กุมภาพันธ์ 8, 2023

โบว์ โพสต์ล่าสุด

ก่อนหน้านี้เกิดกระแสดราม่าหลังจากที่ โบว์ แวนดา สหวงษ์ ภรรยาของพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวขอโทษลูกสาว น้องมะลิ ที่ตนได้พาไปออกรายการสด ซึ่งพิธีกรก็ได้ถามจี้ใจดำ น้องมะลิ ทำให้ น้องมะลิ แทบจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

ต่อมาทางเจ้าของรายการ พิธีกรอย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป๊กกี้ ศรีธัญญา ใบเฟิร์น พัสกร และ อาจารย์เป็นหนึ่ง ต่างก็ออกมาขอโทษ สาวโบว์ น้องมะลิ แล้ว ซึ่งเรื่องก็จบลงกันไปด้วยดี แต่ก็ไม่วายเกิดกระแสดราม่าชาวเน็ตติติงเบาๆว่าทีหลังก็ไม่ต้องพาลูกไปถ้ายังไม่พร้อมรับความจริงเรื่องพ่อ และยังบอกอีกว่า สาวโบว์ นั้นหากินกับการตายของสามี

ล่าสุด สาวโบว์ สุดทน ได้ออกมาเผยภาพแคปคอมเมนต์ของชาวเน็ตที่ต่อว่าเธอ พร้อมระบุว่า “#ขอนิดนึงนะคะสงบนิ่งมานานมากแล้ว ที่ผ่านมาโบว์และน้องมะลิมีพี่จ๋ารู้จักและได้รับความรู้สึกที่ดีและความเอ็นดูกับพี่จ๋าของน้องเพราะคุณพ่อน้อง และระลึกเสมอว่าทุกวันนี้เราได้โอกาสมากมายในชีวิตเพราะอะไร

โบว์จึงตั้งใจทำหน้าที่แม่ หัวหน้าครอบครัว และเป็นทั้งพ่อและแม่ในเวลาเดียวกัน และที่ผ่านมาโบว์ใช้1สมอง2มือของโบว์ในการทำงานอาชีพหลักของโบว์มาตลอด ฝากบอกคนในโพสนะคะถ้ายังไม่รู้ โบว์เป็นเจ้าของสกินแคร์VEEDAA @veedaaofficial_thailand มาเกือบ4ปีแล้วค่ะ

ส่วนงานในวงการเป็นงานที่ผู้ใหญ่หลายท่านเมตรตาที่มอบให้เราและแต่ละงานเราก็ต้องใช้ความตั้งใจและความสามารถและความพยายาม และยังคงเลี้ยงชีพด้วยลำแข้งตัวเองต่อไปค่ะ ผู้หญิงด้วยกันให้กำลังใจกันเนอะ #ไม่ได้สร้างกระแสแต่แค่ไม่ได้อยู่นิ่งให้คนตรรกะความคิดป่วยทำร้ายความรู้สึกค่ะ🙏🏻♥️ ” ,

“เข้าใจว่าโลกนี้เหรียญมี2ด้าน โลกโซเชี่ยลว่าน่ากลัวแต่ไม่เทียบเท่า(แค่บางส่วน)…ขอโทษที่ข่าวของโบว์ทำให้หงุดหงิดใจนะคะ 🙏🏻♥️ ทุกคนมีเหตุผลที่ทำ อย่างนึงที่ต้องเรียนรู้คือเคารพความคิดและการกระทำของตัวเองและผู้อื่น ข้อความและตัวอักษรสะท้อนความคิดและกมลสันดานของแต่ละคนว่ามีจิตใต้สำนึกยังไง เติบโตมาแบบไหน

ขอให้ทุกท่านที่กล่าวถึงโบว์ในสองรูปนี้ทำหน้าที่คุณพ่อคุณแม่ในอนาคตให้ดีที่สุดนะคะ และโบว์พร้อมที่จะรับฟังทุกคอมเม้นทีติชมแบบมีสตินะคะ ยินดีรับฟังและจะนำไปเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตต่อไปค่ะ 🙏🏻♥️#แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำมาหากินเลี้ยงลูกด้วยลำแข้งตัวเองค่ะ #ไม่จำเป็นต้องสร้างกระแสและสร้างตัวตนเพราะวันนี้ใช้1สมอง2มือในการทำงานในอาชีพตัวเองค่ะ ”

ขอบคุณข้อมูล:vanda29

เรียบเรียงโดย:chuydaily