กันยายน 27, 2023

แต้ว แจงแล้วหลังโผล่ร้านกาแฟ ระหว่างอยู่ในช่วงกักตัว

ก่อนหน้านี้นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้ร่วมงานและใกล้ชิดกับ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ทำให้เจ้าตัวต้องกักตัวเฝ้าดูอาการการติดเชื้อโควิด-19 ซึ่ง สาวแต้ว ก็ได้ไปตรวจมาแล้ว 3 ครั้ง โดยผลออกมาเป็นลบไม่ติดเชื้อแต่ก็ต้องกักตัวอยู่เหมือนเดิม


ในระหว่างที่กักตัว สาวแต้ว ก็ได้หากิจกรรมต่างๆทำมากมายเลยทีเดียวทั้งออกกำลังกาย เต้นติ๊กต๊อก แต่ในขณะเดียวกันในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวแต้ว ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองนั่งร้านกาแฟแห่งหนึ่ง

งานนี้ชาวเน็ตก็เข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์สนั่นเลยทีเดียวเพราะยังกักตัวไม่ครบ 14 วันเลย ล่าสุด สาวแต้ว ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ชี้แจงแล้วว่า “เป็นการกักตัวเป็นวันที่ 11 และได้เดินทางไป Swab Teat ที่ รพ.รามคำแหงด้วยการขับรถเอง

ระหว่างระผลตรวจได้แวะร้านกาแฟโดยสวมหน้ากากอนามัยติดสเปรย์แอลกฮอล์ แต้วได้ฉีดสเปรย์ในทุกบริเวณที่ตัวเองสัมผัส แต้วให้เหตุผลที่หละหลวมว่าเกิดจากเคยปรึกษาแพทย์ก่อนการกักตัว แพทย์ให้ข้อมูลว่าผลตรวจหลังวัน 7 วันหากเป็นลบ

ค่อนข้างเชื่อถือได้มาก เนื่องจากเชื้อระยะหลังมีการฟักตัวเร็วขึ้น แต่เพื่อความั่นใจและแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมควรกักตัวให้ครบ 14 วัน แต้ว ยังได้ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และระบุว่าจะระมัดระวังให้มากขึ้น ”

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ สาวแต้ว ด้วยนะคะสู้ๆน้า ช่วงนี้สถานการณ์โควิด-19กลับมาแพร่ระบาดรอบใหม่ก็ขอให้ทุกคนเฝ้าระวังและสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเวลาออกไปนอกบ้าน หรือจะให้ดีถ้าไม่จำเป็นจริงๆก็ไม่ควรออกไปไหมเลยช่วงนี้

สู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily