กันยายน 27, 2023

เจนนี่ รัชนกจัดคอนเสิร์ตออนไลน์

รู้จักพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสจริงๆค่าาา สำหรับ เจ้าของค่ายเพลงสาวเจนนี่ รัชนก หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะหลังจากที่โดนพิษโควิด-19 ก็ทำให้ไม่มีงานแสดงคอนเสิร์ตเหมือนอย่างเคย งานนี้เจนนี่เลยปิ๊งไอเดียจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ให้รับชมผ่านไลฟ์สดซะเลย

ซึ่งก็ได้มีการเปิดขายบัตรไปแล้วก่อนหน้าโดยมีราคาอยู่ที่ใบละ 150 บาทซึ่งต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับดีเกินคาดเพราะขายบัตรไปแล้วกว่า 5,000 คนซึ่งแค่ค่าบัตรก็ได้ไป 750,000 บาทแล้วยังมีพวงมาลัยออนไลน์ที่ได้ 6 หลักอีกจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

คอนเสิร์ตออนไลน์ ครั้งแรกของพวกเรา ตอนนี้ยอดซื้อบัตร เกิน 5,000 คน ยังไม่พอ ยอดมาลัยออนไลน์เกิน 6 หลักแล้ว พวกเรากราบขอบพระคุณแม่ยกและแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่รักและเอนดูน้องๆกันขนาดนี้ ไม่มีอะไรจะพูดน้องจากจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดนะคะ เจอกันในไลฟสด วันที่ 31 นี้ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไปนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่ซื้อ หมดเขตวันนี้ 6 โมงเย็นแล้วนะคะ (รายละเอียดในคอมเมนท์) รีบตามมานะคะ ความสนุกรอทุกคนอยู่ใน #คอนเสิร์ตออนไลน์มนต์รักDM แล้วเจอกันค่ะ ?

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เจอกันนะคะ❤️ , รอค่ะ..ฟลุ๊คลี่..และค่ายdmทุกคน???, โอนแล้วส่งสลิปแล้ว. แต่ยังไม่มีใครอ่านเลยค่ะ, ได้เข้ากลุ่มแล้วรอแค่3วันส่งไปแล้วทักซ้ำได้เข้าเร็วมาก? ,กลัวซื้อไป ตอนนี้แล้วหมดเขต6เย้นนี้จะไม่ทัน เพราะเค้าตอบช้า ล.คเยอะ เสียดาย เจ๊บอกเเล้วถ้าบัตร ถึง5000คน เจ๊จะยอมลงเรือ ,รอดูเเล้วคะ

รอรอบเก็บตกนะคะ อยากดู โอนไม่ทัน เปิดอีกนะ , อยากดูมากค่ะโอนตอนนี้ยังได้มั้ยค่ะพอดีเพิ่งมีเงินโอนค่ะ ได้ตังช้าอยากดูมากๆเลยค่ะ , อยากซื้อตอนนี้ ยังให้อีกไหมคะ พอดี โอนไม่ทัน,โอนเรียบร้อยแล้วคะ รอพี่ Kanpirom Aedzang ตอบกลับคะ , ซื้อทันไหมค่ะ , เมื่อคนที่เรารักเจอผลกระทบ​พวกเราก็ไม่ทิ้งคนที่พวกเรารักขอให้ทุกคนสู้ๆนะ???

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีสุดๆเลยละค่ะ และถึงแม้รอบนี้จะเปิดขายบัตรออนไลน์ไปเยอะแล้วแต่ก็ยังมีแฟนๆอีกหลายท่านเลยที่ซื้อบัตรไม่ทันและอยากจะให้มีรอบเก็บตก แหม กระแสตอบรับดีขนาดนี้เชื่อว่ามีรอบ 2 รอบ 3 อีกแน่นอนเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล :น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : chuydaily