กุมภาพันธ์ 1, 2023

ใบเฟิร์น โพสต์ภาพ อยากไปเที่ยวต่างประเทศ

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดง พิธีกรสาวอารมณ์ดีที่หลายๆคนชื่นชอบมาก สำหรับ ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ ก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาโพสต์ภาพหวนคิดถึงบรรยากาศเก่าที่เคยไปเที่ยวต่างประเทศ พร้อมระบุข้อความว่า” หน้าตาของคนอยากไปเที่ยว ทุกวันนี้เปิดช่องฟรีซแล้วเอาหน้าอังก็สุขใจ 😿😿✌🏻✌🏻 ”

แต่จู่ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ถาม สาวใบเฟิร์น ว่า” ไม่ไปขอโทษน้องมะลิกับแม่โบว์หรอคะ? ” ซึ่ง สาวใบเฟิร์น เป็นหนึ่งในพิธีกรที่ถามคำถามที่สมควรถาม โบว์ แวนดา สหวงษ์ กับลูกสาว น้องมะลิ ที่ไปออกรายการสด

และในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับแทน สาวใบเฟิร์น ว่า” พี่เฟิร์นได้เข้าไปขอโทษคุณโบว์แล้วทางไอจีนะคะ แล้วก็เรื่องนี้รายการก็ได้ขอโทษคุณโบว์กับน้องมะลิในรายการแล้วเช่นกันค่ะ ”

ก่อนหน้านี้ที่ สาวโบว์ ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่ได้ออกมาขอโทษแทนทุกคน สาวใบเฟิร์น ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า” ขอโทษพี่โบและน้องมะลิ อีกครั้งนะคะ หลังจากจบรายการวันนั้น เฟิร์นก็ไม่ได้รู้สึกดี จากใจจริง

ไม่เคยมีเจตนาที่จะสร้างสิ่งแบบนี้ให้เกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็ก เข้าใจความรู้สึกมาก เข้าใจทุกคำพูดของพี่โบนะคะ ไม่อยากแก้ตัวแก้ต่างใดใด ทำได้แค่ขอโทษจากใจจริงๆค่ะ หวังว่าพี่โบกับน้องจะอภัยในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น

แต่ก็เข้าใจความรู้สึกจริงๆค่ะ เข้าใจมาก 🙏🏻🙏🏻🙏🏻💗 ” จากนั้นสาวโบว์ ก็ได้ตอบกลับว่า ” แม่โบว์รับรู้และเห็นเหตุการณ์ในช่วงถ่ายว่าเฟิร์นอึดอัดใจแค่ไหนนะคะ ไม่เป็นไรค่ะเฟิร์นหนูทำดีที่สุดแล้ว และแม่โบว์รับรู้ความรู้สึกได้ว่าหนูสงสารน้องมาก

อย่างน้อยวันนั้นก็มีหนูที่เข้าใจแม่และพยายามสื่อสารให้แม่กับน้องกับทีมงานค่ะ ขอบคุณหนูมากนะคะ❤️ ” เรื่องราวทั้งหมดก็ได้มีการขอโทษขอโพยกันไปอาจจะเป็นเรื่องราวที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์

ขอบคุณข้อมูล:vanda29 , ferno_padgone

เรียบเรียงโดย:chuydaily