กุมภาพันธ์ 8, 2023

อาตุ่ย อั ดคลิปข อโทษแล้ว

เมื่อรู้ตัวว่าผิดพลาดก็น้อมรับและแก้ไขทันทีค่าาา สำหรับ ป๋อมแป๋ม นิติ และ อาตุ่ย พุทธชาด ปมหัวเราะความฝันของเด็กคนหนึ่งที่บอกว่า อยากไปหัวหินซักครั้งก่อนตาย ซึ่งหลังจากที่มีดราม่าอาตุ่ยเองก็ได้ออกมาอัดคลิปยกมือไหว้ขอโทษแล้ว

พร้อมแคปชั่นว่า…..กราบขอขมาจากหัวใจต่อเหตุการณ์ในวันนี้และขอชี้แจงที่มาของเรื่องราวค่ะ อาไม่สบายใจ อาเสียใจมากที่สุดค่ะ ที่เรื่องราวในคลิปรายการที่อาเล่าถึงเรื่องคุณผู้ฟังที่ส่งข้อความเข้ามาชนะในหัวข้อsmsที่อาเคยประทับใจในไหวพริบในการแต่งข้อความที่สั้นๆ ง่ายๆ เอาชนะข้อความที่แต่งเข้ามาชิงรางวัลอย่างวิริศมาหราอีกมากมายหลายข้อความในคืนนั้นของรายการไปได้ แบบพิมพ์​น้อยชนะมาก แบบนิ่มๆพลิกเกมส์ เอารางวัลไปแบบชิวๆ ทำให้ประทับใจคุณผู้ฟังท่านนี้มาก

ไม่ได้มีเจตนาหมิ่นฝันของใครเลยโดยสัจจริงค่ะ เพราะอาเองมีแรงใจอดทนสู้ชีวิตทุกวันตั้งแต่เด็ก เพราะมีความฝันพยุงใจ มีฝันเป็นหลักชัย ให้ทำสิ่งที่ไม่มีในเราตอนแรก เราจะมีในฝัน และพยายามทำให้ฝันเป็นความจริงความฝันจริงเป็นสิ่งที่เลี้ยงใจอามาทุกช่วงชีวิตมาถึงวันนี้ สำหรับอาความฝันและการให้กำลังใจ เชื่อในความฝันของกันและกัน เป็นเรื่องสำคัญจำเป็นของทุกชีวิตค่ะ

แต่ในคลิปวีดีโอรายการนั้น เป็นเพียงช่วงสั้นๆที่ทำให้เข้าใจเจตนาอาผิดได้ อาเข้าใจกับการที่หลายท่านตีความเช่นนั้นดูแล้วผิดหวังอากราบขอโทษที่ทำให้เสียความรู้สึกนะคะ แต่หากได้ทราบถึงที่มาของข้อความนี้ดังในคลิปที่เอาได้เล่าถึงเรื่องราวทั้งหมด อาหวังว่าทุกท่านจะเข้าใจเจตนาแท้จริงของอานะคะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

– ❤️❤️❤️อาจำได้ละ และจะขอเป็นอีกเสียงยืนยันว่าสิ่งที่อาตุ่ยพูดคือเป็นจริงตามนั้นทั้งความคิดความรู้สึก ว่าไม่มีการดูถูกความฝันของใครใดๆเลย ❤️❤️❤️ กอดๆๆ❤️❤️❤️

-เข้าใจค่ะ ทุกคนเคยทำผิดพลาดกันทั้งนั้น ทำผิดรู้ตัวแล้วยอมรับไม่มีใครไม่ให้อภัย เคยเจออาตุ่ยที่สถานปฏิบัติธรรมแห่งหนึ่งเพราะน้องชายอาตุ่ยบวช อาตุ่ยน่ารักเป็นกันเอง แต่ไม่เอาแบบนี้อีกแล้วนะคะ ต้นทุนชีวิตของเราไม่เท่ากัน เราไม่ควรหัวเราะเยอะความฝันใครทั้งนั้น ส่วนตัวไม่อยากให้สังคมเหลื่อมล้ำไปมากกว่านี้แล้ว ❤️

-เป็นกำลังใจให้อาตุ่ยนะคะ หนูรู้ดีว่าอาไม่ได้มีเจตนาลบอะไรเลย อาเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือ และให้โอกาสคนด้วยซ้ำ รักอาที่เป็นอานะคะ ❤

-ถ้าจะหาคนผิด….คนๆนั้นคือคนตัดคลิปทั้งรายการให้มันกระชับให้สั้นมากๆ และฟังดูไม่ดีเลยสำหรับอา ตัดต่อมาลงให้คนเข้าใจผิด คนๆนั้นหวังไม่ดีแน่นอนครับถึงได้จงใจตัดคลิปมาสร้างเรื่องให้เป็นเรื่องขนาดนี้..สู้ ๆครับ✌✌

-เป็นศิลปินดาราต้องเข้มแข็ง​น่ะค่ะยุคนี้ยุคขุดยุคคุ้ยยุคโจมตียุคดราม่ายุคแห่งการวิจารณ์​เก่งค่ะคนธรรมดา​บางคนเหยียดคนเก่งกว่าดาราเยอะแต่ไม่เป็นข่าวเพราะเขาไม่ใช่ดาราค่ะเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะสู้ๆค่ะ✌️ช่วงนี้ดราม่าขุดดาราเยอะค่ะเหมือนกับตัวเองไม่เคยทำผิดผลาด

-เส้นผมบังภูเขา เรื่องตัวเองมองเป็นเล็กน้อยส่วนความผิดพลาดของคนอื่นมองเป็นเรื่องใหญ่ ฟังจากอาแล้วรายการเขาต้องการให้บันเทิง บางคนตั้งแง่ให้ดราม่า สังคม!!!! ให้กำลังใจอาค่ะ❤️

ทำเอาแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะซึ่งหลายคนก็มองว่าผิดแล้วก็แก้ไขกันได้ ก็เชื่อว่าตอนนี้ทั้งตัวอาตุ่ยและป๋อมแป๋มเองก็คงจะได้รับบทเรียนจากเรื่องนี้แล้วว่าต้องตระหนักคิดให้หนัก เพราะรายการต่างๆไม่ว่าจะเป็นรายการสดหรือเทปต่างก็มีความเสี่ยงเพราะต้องมีการตัดต่อและลดทอนจนอาจทำให้เกิดเรื่องไม่เข้าใจกันได้

ขอบคุณข้อมูล :  @ rtuitui

เรียบเรียงโดย : chuydaily