กุมภาพันธ์ 8, 2023

ดีเจเพชรจ้า จั ดวันเกิด

แม้จะติดสถานการณ์โควิด-19 แต่ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ก็ยังคงจัดปาร์ตี้วันเกิดของตัวเองค่าาา ซึ่งก็ได้เชิญแค่คนในครอบครัวเท่านั้นและกำหนดธีมซุปเปอร์ฮีโร่ ซึ่งตัวเองก็มาในลุคกัปตันอเมริกา ส่วนภรรยาอย่างนิวเคลียร์ หรรษา ก็มาในลุค นาตาชา โรมานอฟฟ์

เรียกได้ว่าแม้จะจัดกันงานแค่คนในครอบครัวแต่ก็ยังเล่นใหญ่และแต่งตัวจัดเต็มกันทุกคนเลยละค่ะ ซึ่งก็ได้ออกมาอัพเดทภาพบรรยากาศงานวันเกิดปีที่ 42 นี้ให้ได้ชมกันด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด นักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา พี่สาวของนิวเคลียร์ก็ได้ออกมาโพสต์รูปรวมที่ทุกคนแต่งเต็มมาเจอกันในแคปชั่นว่า “Super Hero Family #djpetchjahbd” แหม สมเป็นงานวันเกิดดีเจเพชรจ้าจริงๆค่ะ เพราะบ้านนี้จัดใหญ่และมีธีมวันเกิดที่ไม่ซ้ำทุกปี

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า น่ารักน่าเอ็นดูทุกคนเลยค่ะ. แฟนคลับบ้านนี้ค่ะ , เท่มาก ดีงาม น่ารักมากๆทั้ง2ครอบครัวเลยคะ❤️❤️ , เดอะฮัค😍,เฮียก้าร้ายกับน้อง 555 ให้น้องเป็นยักเขียว , เท่ห์สุดๆคะ❤️❤️ ,หนูดิสยืนเรียบร้อยมากคะ

น่ารักมากค่ะบ้านนี้😍😍😍 , รักบ้านหลังนี้♥️♥️ ชอบมาก บ้านนี้มีแต่ความสุข , 😂😂😂👍🏿👍🏿👍🏿ออกรบ น่ารักมากกกก , พี่อุ้มคือเหมาะกับลุควันเดอร์วูเเมนมากก❤️ ,หน้าพี่อุ้ม คือสวยมากกค่าา,😍😍คุณอุ้มใส่ชุดนี้สวยมากเหมือนดาราฮอลี่วูดเลยคะ😍😍

เรียกได้ว่าแม้จะเป็นแค่งานฉลองในครอบครัวแต่ก็แต่งตัวจัดเต็มกันมาก สมกับเป็นบ้านนี้จริงๆเพราะขึ้นชื่อเรื่องการจัดงานแถมยังเป็นสายเปย์ด้วย เชื่อว่าถ้าไม่ติดโควิดการจัดงานวันเกิดต้องยิ่งใหญ่และอลังการกว่านี้แน่นอนเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะมีโมเมนต์น่ารัก อบอุ่นออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด ซึ่งดีเจเพชรจ้านั้นก็เป็นผู้ชายในฝันของหลายๆคนเลยเพราะเป็นสายเปย์ตัวพ่อ เปย์ทั้งภรรยาและลูกชายเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ lukkanaaum ,djpetjah ,newclear_hansa

เรียบเรียงโดย : chuydaily