กุมภาพันธ์ 1, 2023

ก้อย ใส่ชุ ดว่ ายน้ำโชว์เต้นเพลงฮิต TikTok

เพิ่งจะแต่งงานไปได้ไม่นาน สำหรับนักแสดงสาวสวย ก้อย รัชวิน ศรีภรรยาคนสวยของ ตูน บอดี้สแลม ซึ่งทั้งคู่ได้ไปฮันนีมูนหวานในงาน ลากูน่า ภูเก็ต มาราธอน 2020 โชว์สปิริตความสตรองสมกับเป็นคู่รักนักวิ่งสุดๆ

หลังจากนั้นไม่นาน หนุ่มตูน ก็ทำเอาแฟนๆเป็นห่วงหนักมาก เมื่อเจ้าตัวต้องเข้ารับการรักษาตัวโดยด่วนเนื่องจากเป็นกระดูกคอทับเส้นประสาทจนทำให้มีอาการปวดหลังอย่างรุนแรงและทำให้แขนซ้ายชา นิ้วมืออ่อนแรง

ซึ่งก็มีภรรยาคนสวย สาวก้อย ดูและอย่างใกล้ชิดจนทำให้อาการของสามีดีขึ้นออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว เรียกได้ว่าเป็นคู่สามีภรรยาป้ายแดงที่ผ่านเรื่องราวทั้งทุกข์ทั้งสุขมาด้วยกันในทุกๆสถานการณ์เลยทีเดียว

ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นอีกหรือเปล่าแต่ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ ล่าสุด สาวก้อย หนุ่มตูน ก็ได้ควงกันไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล เกาะกูด งานนี้ทางด้าน สาวก้อย ก็ได้ออกมาเผยความแซ่บให้ได้เห็นกันแบบเบาๆนานทีแฟนๆจะได้เห็นนะเนี่ย

ใส่ชุดว่ายน้ำบิกินี่คลุมซีทรู โชว์สเต็ปเต้นเบาๆเพลงฮิตในติ๊กต๊อก โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า” เห็นฮิตกันนัก เลยขอเต้นบ้าง แต่! เต้นไม่เป็นจ่ะ 🤣🤣แก้เขินด้วยการขายของซะเลย555555 @atira.ig #สามีนั่งมองด้วยความงง ”

ทำเอาแฟนคลิปและหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างจ้องตาไม่กระพริบเลยทีเดียว ตะลึงในความแซ่บสุดเซ็กซี่ของ สาวก้อย แหม่ๆแต่งงานมีสามีแล้วจะแซ่บขนาดนี้ก็ได้ใช่ไหมเพราะสามีไม่ว่าก็ไม่รู้ว่า หนุ่มตูน เห็นหรือยังน้า555+

แซ่บมาก

เซ็กซี่สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong

เรียบเรียงโดย:chuydaily