กุมภาพันธ์ 1, 2023

แต้ว ชี้แจงเรื่องภาพนั่งร้านกาแฟ ช่วงกักตัว

งานเข้าอย่างจังเลยละค่าาา หลังนางเอกสาว แต้ว ณฐพร กักตัวได้ 11 วันแล้วไปตรวจเชื้อรอบ 2 เพราะวันนั้นมีการถ่ายรูปเช็คอินที่ร้านกาแฟด้วย งานนี้เลยทำให้หลายคนเข้าไปถามว่ายังกักตัวอยู่ทำแบบนี้ก็ได้หรอ ? และที่สำคัญก็ถอดหน้ากากอนามัยถ่ายรูปด้วย

ซึ่งเรื่องนี้ แต้ว ก็ได้ออกมาโพสต์แจงแล้วว่าสวมหน้ากากรวมถึงใช้สเปรย์แอลกอฮอลล์ทำความสะอาดทุกบริเวณที่ตัวเองสัมผัส และถอดหน้ากากถ่ายรูปแค่เพียงแปปเดียวเท่านั้น แต่ก็ไม่พ้นดราม่าเพราะในคำชี้แจงนั้นบอกว่า ในระหว่างที่รอผลตรวจเลยแวะไปร้านกาแฟ งานนี้เลยทำให้ดราม่าหนักกว่าเก่าว่าผลยังไม่ออกด้วยซ้ำแต่ทำแบบนี้เนี่ยนะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตออกมาวิจารณ์สนั่นโซเชียลเลยว่า -ห๊ะ คือยังไม่รู้ผลตรวจด้วยซ้ำ แต่แวะมาร้านกาแฟ แต้ว เธอเป็นอะไรมากป่ะ ร้านชุดให้เงินรีวิวเธอมาเท่าไหร่เหรอ ถึงเป็นไปได้ขนาดนั้น แม่เอ้ย นึกว่ารู้ผลตรวจแล้วถึงไปร้านทุเxx #แต้วณฐพร

-โห! แต้ว จบแล้วนะ หนักยิ่งกว่ารู้ผลว่าเป็นลบแล้วแวะร้านกาแฟอีก กับเรื่องส่วนตัวนี่ปกป้องมาตลอด ถ้าขาดจิตสำนึกต่อส่วนรวมขนาดนี้ หลังจากนี้พอแล้ว ไม่แปลกใจว่าทำไมสนิทมะตูมได้ เอาอะไรมามั่นใจว่าตัวเองไม่ติด แมสก์ไม่ใส่ ผลก็ยังไม่ออกด้วยตอนนั้น

-อ้าวรอบที่แล้วก็กักตัวทิพย์รอบนี้กะคือกัน ขอโทษที่ไม่ขอโทษ กักตัวที่ไม่กักตัว เหตุผลหรือข้ออ้าง เห็นใจคนอื่นบ้างเถอะปชช.เขาเคร่งแทบตาย สุดท้ายก็มีแบบนี้อะนะ ไม่ได้ไหมอะ

เรียกได้ว่าตรงนี้ก็สร้างความไม่พอใจให้แฟนๆหนักกว่าเก่า เพราะผลตรวจยังไม่ทันออกแต่แต้วกลับไปเที่ยวร้านกาแฟและถอดหน้ากากอนามัยถ่ายรูปซะแล้ว ซึ่งตอนนี้พฤติกรรมของแต้วก็กำลังตกเป็นประเด็นร้อนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily