กุมภาพันธ์ 8, 2023

ซิลวี่ โพสต์หวานถึง มิ้นต์ AF

งานนี้ทำเอาแฟนๆสงสัยสถานะความสัมพันธ์หนักมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักร้องเวทีดังอย่าง ซิลวี่ ภาวิดา หรือ ซิลวี่ เดอะสตาร์ และ มิ้นต์ มิณฑิตา หรือ มิ้นต์ AF เพราะที่ผ่านมามีภาพความสนิทออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ แถมไม่นานมานี้ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเด็ดด้วย

เพราะไม่นานมานี้สาวซิลวี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่กำลังหอมหัวสาว มิ้นต์ ในแคปชั่นว่า “ดมแล้วมีพลัง หอมชื่นจายยยย 😗😌” งานนี้ก็ทำแฟนๆสงสัยใหญ่เลยว่า เอ๊ะ เล่นหวานกันขนาดนี้จะมีสถานะพิเศษที่มากกว่าเพื่อนหรือเปล่านะ ?

ซึ่งโพสต์นี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า อ่ะ ชัดเจนนนนน😍😍😍😍😍🥰🥰🥰🥰 , นั้ลลัคคคคค 💕 ,กรี๊ดดดดดด , ว่ออออออออ , แห่ขันหมากขอรำหน้าขบวน,หวานไม่ไหวววววว💓💓 , ❤️❤️❤️❤️❤️อิจคนมีความรัก

งื้ออออออออ ตายๆๆๆๆๆ >\\<💖💖💖 , มุแงงงงงงงงงงงง❤️❤️❤️❤️ , นั้ลลั้คคคคคคค😳 , #คลั้งรัก❤️ ,😍💖😍💖😍💖😍💖,งุ้ยยย กรี้ดพี่มิ้น fc ตั้งเเต่เอเอฟฟฟ 5555 , cute 🥺🤍 stay together for a long long time 🥺🤍🤍 you deserve the happiness 🥺🤍🤍🤍

ทางด้านของสาวมิ้นต์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่เหมือนกันซึ่งก็เป็นภาพตอนที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกัน ในแคปชั่นว่า “The pizza & sunset date🍕😗” อูยยย เรียกได้ว่าตอนนี้กลิ่นความรักแรงมากเลยละค่ะ งานนี้คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาตอบแล้ว

ว่าตกลงสถานะเป็นแค่เพื่อนที่สนิทกันมากๆหรือจะเลื่อนขั้นเป็นคนพิเศษจริงๆเอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรออคอนเฟิร์มอีกทีนะคะ แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงเชื่อว่าแฟนๆก็คงร่วมยินดีด้วยมากมายเพราะเดี๋ยวนี้โลกเราเปิดกว้างมากขึ้นและไม่จำกัดเรื่องเพศกันแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ silvypavida ,mint.tita

เรียบเรียงโดย : chuydaily