กันยายน 27, 2023

แต้ว ผู้ติดตามไอจีลดลง

สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ของเราเพราะก่อนหน้านี้ออกไปทำงานได้ไม่เท่าไหร่ก็ต้องกลับมากักตัวอีกครั้งหลัง เพื่อนร่วมงานอย่างดีเจมะตูม เตชินท์ ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อกักตัวได้ 11 วันสาวแต้วก็ไปตรวจเชื้ออีกครั้งและมีการแวะถ่ายรูปร้านกาแฟ

งานนี้เลยทำให้หลายคนดราม่าสนั่นว่ากักตัวยังไม่ครบจะไปเที่ยวแวะนู่นแวะนี่ได้อย่างไร ? พร้อมกับตำหนิเรื่องที่แต้วนั้นถอดหน้ากากอนามัยถ่ายรูปอีกเพราะหลายคนก็มองว่าแบบนี้มันจะส่งผลกระทบกับทุกฝ่าย รวมถึงเจ้าของร้านที่อาจจะต้องปิดร้านด้วย

ซึ่งหลังจากที่ดราม่าชาวเน็ตในโลกออนไลน์ก็ได้เรียกร้องให้หลายคนเลิกติตตาม แต้ว เพื่อเป็นบทเรียนให้กับดาราซะที เรียกได้ว่าครั้งนี้ชาวเน็ตก็ได้โชว์พลังอีกแล้วเพราะมีดราม่าวันเดียวยอดติดตามไอจีวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมาก็ลดไปถึง 1,429  ผู้ติดตาม

และจะเห็นเลยที่ผ่านมามีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นทุกวันแต่ช่วงดราม่าโพสต์คลิปเต้นจนชาวเน็ตขอเลิกติดตามนั้นก็ทำให้ผู้ติดตามลดเช่นเดียวกันโดยลดไปถึง  1009 , 1717 , 842   เลยละค่ะ เรียกได้ว่าดราม่าทีแฟนคลับก็หายไปเป็นพันเลยทีเดียว

เอาเป็นว่าก็ต้องมารอดูกันนะคะว่าจะมีดราม่าอะไรอีกหรือเปล่าเพราะแค่เดือนเดียวแต้วก็โดนดราม่าไปหลายเรื่องแล้ว ไม่รู้ว่าปีนี้เป็นปีชงของเจ้าตัวหรือว่ายังไงเพราะตั้งแต่ปีที่แล้วมาจนถึงปีนี้ก็ยังคงไม่ได้พักจากเรื่อง ดราม่าเลย

เรียกได้ว่าน่าเห็นใจสุดๆเลยละค่ะเพราะที่ผ่านมาก็เป็นนางเอกขวัญใจของแฟนๆและมีแต่ข่าวด้านดีมาโดยตลอด แต่เมื่อมีปัญหาเรื่องความรักตอนนั้นก็ทำให้เจอดราม่ามาตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก เรื่องเต้นและมาเรื่องกักตัวแบบหละหลวมอีก

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily