กุมภาพันธ์ 1, 2023

เนเงิน เซอร์ไพรส์ขอ เจนนี่ แต่งงานกลางไลฟ์คอนเสิร์ต

ต้องบอกเลยว่าเตรียมสละโสดไปอีกหนึ่งคู่ สำหรับนักร้องสาวเสียงดีอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสด เมื่อแฟนหนุ่ม เนเงิน เจตริน ได้คุกเข่าขอแต่งงาน หลังจากที่คบหากันมานานหลายปี ระหว่างการสตรีมไลฟ์คอนเสิร์ตมนรักต์รัก DM

ซึ่งฝ่ายหญิงเองก็ตอบตกลงในทันที โดยเจนนี่ได้ออกมาโพสต์เผยความในใจหลังถูกขอแต่งงาน ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เจน .. แต่งงานกันนะ 👰🏻 ตั้งแต่เกิดมา ไม่คิดว่าจะมีเซอร์ไพรส์ที่น่าตกใจขนาดนี้ ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณแม่ ขอบคุณเน ขอบคุณลิลลี่ ขอบคุณครอบครัวDM ขอบคุณพี่บอล น้องนิล น้องแอม และขอบคุณทุกๆคนที่มีส่วนร่วมในการเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่อวยพรให้ ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ ร้องไห้หนักมาก

หลายคนเคยทักหนูว่า อย่ารีบแต่งงาน ช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกย เป็นช่วงหาเงิน สำหรับหนูตอนนี้หนูมีครบทุกอย่างแล้ว สิ่งต่อไปที่หนูต้องการคือครอบครัวที่น่ารัก เพราะนั่นคืออีกคืออีกความฝันของหนูที่ยังไม่สำเร็จ แต่หนูยังรับงานคอนเสิร์ต

ยังรับงานทุกอย่างปกตินะคะ ทุกคนอย่าทิ้งหนูนะ หนูยังคงทำทุกอย่างเต็มที่เหมือนเดิม และนี่คงเป็นการเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง ที่หนูต้องรับมือให้อยู่ ต่อให้หนูกับเนจะเจอปัญหาผ่านร้อนผ่านหนาวมามากแค่ไหน ก็ยังทำให้หนูรู้สึกกลัวอยู่ดี

แต่หนูจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดนะคะ #พรุ่งนี้ลงคลิปให้ดูนะคะ วันนี้ตื่นเต้นไปหมดแล้ว 🥰” ทางด้านของเนเงินเองก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า “ผมไม่โสดแล้วนะ ❤️” งานนี้แฟนๆ ก็เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างมากมาย

เตรียมสละโสดิีกหนึ่งคู่

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ , เจตริน ศรีสังข์

เรียบเรียงโดย:chuydaily