มกราคม 27, 2023

บลิ๊งค์ไทยแซวชุด ลิซ่า-เจนนี่ BLACKPINK

จบลงไปแล้วค่าาา สำหรับคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของ 4 สาว BLACKPINK ที่ประกอบไปด้วย โรเซ่ , จีซู , เจนนี่ และลิซ่า ซึ่งคอนเสิร์ต BLACKPINK THE SHOW ที่เกิดขึ้นในวันที่ 31 มกราคม 2564 ที่ผ่านมานั้นมีโมเมนต์ประทับใจมากมาย

เพราะแม้จะเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ที่รับชมผ่านทาง Youtube แต่สาวๆก็จัดเต็มมากเรียกได้ว่าโชว์ความสามารถกันแบบเต็มที่เลยทีเดียว แถมคอสตูมก็สุดอลังแต่มีชุดนึงของ ลิซ่า และ เจนนี่ที่แฟนๆหรือแม่ชาวบลิ๊งค์ฮาหนักมาก จะแซวว่ายังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เพจดังอย่าง BLACKPINK YG Thailand ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพแซวชุดของ ลิซ่า-เจนนี่ ว่าพอมารวมกันแล้วทำให้นึกถึงผักสลัดที่หลายคนชอบกินเลย ในแคปชั่นว่า “เจนลิซ โดนบลิ้งค์แกงอีกแล้ว!😆#Jenlisa💕via.Lalice3271”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า อย่าแกงน้อนนน ถ้าไม่ใช่ลิซ่าใส่ จะเปนยังไงอ่ะ กราบคอสตูม , เพลงนี้คิล ดิส เลิฟ แน่เลย , เปิดตัวมาตกใจชุดหนักมากจะแกงไปไหนแต่ลูกเราใส่เอ้อมันปังว่ะเห้ย,เกลียดชุดเขียววว หื๊ยย แกงลูกฉันตลอดด

แรปไลน์สไตล์หมอรำ5555555 , อยากเห็นหน้าสไตล์ลิสxจะตามไปเผาบ้านเลย , สาวรำวง555 แกงลง อ่าาาาา ลิซเจนเอาอยู่….,ใครชั่งแกง55555 , สไตล์เรียนจบอะไรมาหนอ ชุดลิซจึงดูสลัดผักขนาดนี้, ยังไม่ถึงแกง แค่สลัดผัก😂

อย่าแกงน้อนนน 55555 , ไม่ได้ไหมมมมม 5555555555555 , นึกว่าเงาะกับกระเจี๊ยบ ชอบๆ🤣🤣🤣 ,ธีมหมอลำมาก แดงเขียวขาว แต่ชุดลิซคือเซิ้งมาเลยยยย🥴 ,ชุดหมอลำต้องมาแล้วแบบนี้แทนปีหน้า5555  ,อย่าแกงงงน้องงงง555555555

แฟนๆแซวใหญ่เลยว่าอย่าแกงน้อง แต่บางคนก็แอบเคืองสไตล์ลิสต์ที่จัดชุดนี้มาให้ ลิซ่า เพราะถ้าไม่ใช่ลิซ่าก็คงเอาชุดนี้ไม่อยู่จริงๆ แหม แม้จะโดนแกงและโดนแซวหนักมากแต่เรื่องความสวยเป๊ะ และการทำโชว์ของสาวๆนั้นก็ทำออกมาได้ไม่มีที่ติเลย

ขอบคุณข้อมูล : BLACKPINK YG Thailand

เรียบเรียงโดย : chuydaily