พฤศจิกายน 27, 2022

พี่สาวแต้ว เผยเรื่องราวช่วงกักตัว ของน้องสาว

อยู่ในช่วงกักตัวเฝ้าดูอาการโควิด-19 สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ไปร่วมงานและเต้นติ๊กต๊อกกับ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ที่ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา

ซึ่ง สาวแต้ว ได้ไปตรวจหาเชื้อทั้งหมด 3 ครั้งไม่พบเชื้อผลเป็นลบแต่ก็ต้องกักตัวรับผิดชอบต่อสังคมอยู่ แต่ในระหว่างที่ สาวแต้ว อยู่ในช่วงกักตัวนั้นเธอก็ได้ออกมาโพสต์รูปตัวเองโผล่อยู่คาเฟ่แห่งหนึ่ง งานนี้ทำให้ชาวเน็ตแห่วิจารณ์กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว

โดยต่อมาก สาวแต้ว ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าตอนนั้นได้เดินทางเพื่อทำการ Swab test ตรวจหาเชื้อโควิด-19ในร่ายกายในระหว่างที่รอผลตรวจนั้นเธอก็ได้แวะร้านคาเฟ่โดยสวมหน้าอนามัยและฉีดสเปรย์ในทุกบริเวณที่ตัวเองสัมผัส

และในขณะเดียวกันตอนนี้ทางคาเฟ่ดังกล่าวที่ สาวแต้ว ได้ไปนั่งนั้นประกาศปิดทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วด้วย ซึ่ง สาวแต้ว ก็ได้ขอโทษทางร้านพร้อมกับบอกว่ายินดีรับผิดชอบทุกกรณี

ล่าสุด เต๋า ณฐวดี พี่สาวของ สาวแต้ว ได้ออกมาเผยแชทของน้องสาวที่กำลังกักตัวอยู่ ทำเอาขนหัวลุกหนักมาก เมื่อสาวแต้วบอกว่า ไฟที่บ้านกระพริบ พอแต้วถามว่าใช่พ่อมั้ย ให้กระพริบ 2 ครั้ง ก็เป็นแบบนั้น

พอแต้วถามว่าพ่อจะคุ้มครองแต้วใช่มั้ย ให้กระพริบ 2 ครั้งก็เป็นแบบนั้น พอแต้วถามว่าพ่ออยู่ที่นี่กอดแต้วได้มั้ยคะให้กระพริบตา 3 ครั้ง ก็เป็นแบบนั้น พร้อมระบุข้อความว่า” ความเชื่อส่วนบุคคล 🤍🤍🤍 คิดถึงที่สุดเลย ขอให้พี่แต้วปลอดภัยที่เถิด @taewaew_natapohn ” คุณพ่อคงเป็นห่วง สาวแต้ว มากๆแน่เลย

ขนหัวลุกเลย

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , taonatwadee

เรียบเรียงโดย:chuydaily