กุมภาพันธ์ 8, 2023

น้องมีญ่า โชว์ทักษะนับ 1-10 เป็นภาษาสเปน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวสวยอย่าง มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่มหล่อ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องมีก้า-มีญ่า ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย ซึ่งทุกครั้งที่สาวมาร์กี้และหนุ่มป๊อกออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย ฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยตามรอยแม่มาติดๆ เลยนะคะ แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความน่ารักออกมาเรื่อยๆ อีกด้วย ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรกัน

ล่าสุดก็มีคลิปน่ารักๆ ของน้องมีญ่า ที่กำลังฝึกพูดภาษาสเปนง่ายๆ โดยการนับ 1-10 ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้องมีญ่าท่องได้เป๊ะมากเลยค่ะ ไม่มีผิดเลย งานนี้ทำเอาพ่อป๊อก อดที่จะภูมิใจในตัวลูกสาวไม่ได้ จนต้องตบมือให้อย่างรัวๆ

โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มีญ่านับ1-10 ภาษาสเปนได้แล้วน้าาาพี่ๆ😍💕 ตอนจบมามี๊แดดดี๊หนูมีญ่ายิ้มหวานสุดๆค่า😊 ” งานนี้แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมน้องมีญ่ากันอย่างไม่ขาดปากเลยว่า เก่งมากกกมีญ่า👍🏻❤️❤️ ,

หน้ามามี๋แบบภูมิใจกับลูก ภูมิใจกับตัวเองมากกกกกถึงมากที่สุด น่ารัก ฉลาดมากๆลูก , เก่งมีญ่าน่ารักทีสุด , เก่งๆๆคะนู๋มีญ่า😍😍😍😍 , เก่งที่สุดเลยยยค่าา👍👍👍❤️ , น่ารักและเก่งที่สุดเลยคะหนูมีญ่า😘👏 , เก่งน่ารักไม่ไหวแล้วน้อง❤️💕💕💕💕💕💕

เก่งมาก! พ่อถึงกับตบมือรัวๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Mika Mia 👶🏻 (@mikamiafc)


ขอบคุณข้อมูล:mikamiafc , margie_rasri

เรียบเรียงโดย:chuydaily