กุมภาพันธ์ 1, 2023

มดดำ-แอนนา พูดถึงออฟฟี่

ถูกสังคมจับตามองอีกครั้ง สำหรับพริตตี้สาวหรือ อดีตเจ้าแม่รีวิวชื่อดังอย่าง ออฟฟี่ แม็กซิม เพราะได้ออกมารีวิวชีวิตล่าสุดของตัวเองว่าไม่เหลืออะไรแล้วและเหมือนกำลังชดใช้กรรมอยู่ หลังจากที่เพื่อนๆและคนใกล้ชิดรวมตัวกันออกมาแฉวีรกรรมจนแทบจะไม่เหลือที่ยืน หนึ่งในนั้นก็มีปมบริจาคเด็กคนนึงด้วยที่ออฟฟี่เปิดรับบริจาคช่วยเหลือแต่แม่เด็กออกมาแฉว่ายังไม่ได้เงินเลย

ล่าสุด สองพิธีกรฝีปากแซ่บอย่าง มดดำ คชาภา และแอนนา ทีวีพูล ก็มีไลฟ์สดขายของร่วมกันซึ่งในไลฟ์สดนั้นก็ได้พูดถึงออฟฟี่ด้วย งานนี้หลังจากที่ได้ฟังแล้วมดดำก็สอนเลยว่านั่นแหละเวรกรรมจากเงินบริจาคเพราะจะหากินกับอะไรก็ได้แต่ห้ามหากินกับเงินบริจาค หรือเงินทำบุญเด็ดขาดจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

มดดำ : ออฟฟี่แม็กซิมเป็นยังไง ไหนเล่าให้xูฟังหน่อยสิ

แอนนา : อุ๊ย เล่าไม่ได้แม่ ออฟฟี่แม็กซิมเล่าไม่ได้ ต้องไปออกรายการแฉแล้วหนึ่ง

มดดำ : ไหนเล่าสิ หมดเนื้อหมดตัวจริงปะ

แอนนา : หมดตัว

มดดำ : ผู้ชายที่มาติดอะ

แอนนา : ก็แฟนใหม่ไงแม่ หล่อ ตัวใหญ่สูงด้วย เป็นเพื่อนกับแฟนคนแรก อุ๊ยเล่ามากไม่ได้

มดดำ : แล้วนางหมดตัวจริงหรอ

แอนนา : นางหมดจริงแม่ แล้วคนเขาก็ลือว่าติดการพนันด้วยอะไรด้วย ล่าสุดก็คือเพื่อนๆก็ออกมาวีนอีกแล้ว

มดดำ : มีคนมาเล่าให้ฟังว่านางไปแก้ผ้าในบ่อนจริงปะ

แอนนา : ก็ไม่แน่ใจ คือ แม่แรงมากเลยอะ

มดดำ : ไหนหล่อนเราสิเรื่องออฟฟี่เป็นยังไงก่อน

แอนนา : นางหมดตัว นางซื้อบ้านร้อยล้านแล้วคราวนี้นางหมดตัวเพราะว่าอาจจะเป็นหลายๆเรื่องอาจจะใช้เงินขาดสติ ตอนนี้คือผ่อนบ้านไม่ไหว แล้วก็คือบ้านที่ผ่อนไปแล้วทั้งหมด 49 ล้านกำลังจะปลิว

มดดำ : 49 ล้านกำลังจะปลิว

แอนนา :  ใช่ผ่อนว่าผ่อนไม่ไหวก็แปลว่ากำลังจะโดนบยึดไงแม่ เพราะกำลังจะขายทอดตลาด ก็ไม่ได้ไรเลย

มดดำ : แล้วเงินนางหายไปไหนหมด แล้วผัวกับลูกนางจะทำยังไง

แอนนา :  ผัวอะน่าจะเอาตัวรอดได้อยู่ แต่ลูกจะเอายังไงเพราะผัวไปมีเมียใหม่เขาก็ได้แล้วจบ ผัวคนปัจจุบันก็คือเป็นเพื่อนกับผัวคนเก่า แล้วผัวคนปัจจุบันเขาก็มีเมียแล้วด้วยแต่เลิกกับเมียแล้วก็มาคบกับออฟไง

มดดำ : แล้วรถแล้วนาฬิกาที่เคยซื้อเรือนละเป็นล้านๆละหายไปไหนหมด

แอนนา : นาฬิกาหายไปแล้วสองเรือน ไม่รู้ว่าหายที่โรงรับจำนำหรือว่าหายเอง หรือว่าคนขโมยไม่รู้ยังไง

แอนนา :  นางพึ่งเข้าโรงบาลบ้าไปเอง

มดดำ : ห๊ะ …นางเข้าโรงบาลบ้า

แอนนา :  ใช่ เข้าไปอยู่มาซักพักนึงแล้ว พึ่งได้ออกเนี่ย โหดมั้ย โหดเนาะ

มดดำ : อีบ้าชีวิตคนมันจะเป็นอย่างงั้นได้ไง หมายถึงนางไปรักษาที่โรงบาลบ้าหรือไง

แอนนา :  โรงบาลจิตรักษ์อะแม่ อันนี้นางพูดเองเลยเลยพูดได้ นางไปรักษาโรงบาลจิตรักษ์ นางทำร้ายตัวเอง มีรูปแม่จะดูปะ ดูไม่ได้เนอะเดี๋ยวคนหาย สรุปเลยก็คือนางหมดตัวแม่ นางไม่มีตังแล้ว นางจ่ายไปแล้ว 49 ล้านแต่บ้านหลังละร้อยล้าน นางก็ไม่มีเงินจะผ่อนต่อแล้วคราวนี้บ้านเป็นร้อยล้านจะหาคนซื้อมันก็ยาก

มดดำ : ชีวิตมันนี่ยิ่งกว่าละครเนอะ

แอนนา : ยิ่งกว่าละครน้ำเน่า

แอนนา : สรุปเลยนะชีวิตนางอะอันนี้พูดในมุมคนที่อยู่ใกล้ๆนะคือชีวิตนางตอนที่นางล้มจากกระแสข่าวต่างๆนางก็มีเงินอยู่ นางก็พยายามจะใช้เงินที่มีอยู่ทดแทนความรู้สึกเรื่องชื่อเสียงที่หายไป นางก็ซื้อนั่นซื้อนี่แต่การซื้อเป็นการซื้อที่สติสัมปชัญญะไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็น เหมือนอย่างรถไปวางดาวน์รถล้านนึงแล้วรถนั้นราคาประมาณเกือบสินล้าน แล้วสุดท้ายไม่ได้ซื้อเงินมัดจำก็คือโดนสูญไปเลยล้านนึง แลมโบ นางไปวางมัดจำแลมโบ คือเวลาใครมาคุยกับนางก็จะเอาของนั่นนี่มาขายนางก็จะอยากซื้อๆ………เค้าบอกว่า เวรกรรมที่รับตังบริจาคจากที่ไปช่วยน้องอะไรซักคนจนน้องเขาเสีย

มดดำ : นั่นแหละ น่าสงสารที่สุด

แอนนา : อันนี้จริงไหม

มดดำ : xูก็ไม่รู้ แล้วน้องคนนั้นเป็นยังไงน้องเขาเสียชีวิตไปแล้วไม่ใช่หรอ มึxเวรกรรมมันมีจริง อย่าเล่นอะไรกับเงินบริจาค เงินทำบุญ จริงๆทำสันดxxอะไรจะหาแดกอะไรก็หาได้แต่อย่าไปหาแดกกับเงินความทุกข์ของคนอื่น อย่าไปหาแดกกับเงินทำบุญ

เรียกได้ว่าเรื่องนี้ยิ่งฟังก็ยิ่งน่าเศร้าใจจริงๆค่ะเพราะจากเจ้าแม่รีวิวที่เคยมีงานเข้ามารัวๆรายได้ไม่ต่ำกว่าแสน-ล้าน และเต็มไปด้วยเพื่อนและบริวารสุดท้ายก็ไม่เหลือใคร แถมตอนนี้บ้านก็กำลังจะถูกขายทอดตลอดอีก มดดำก็ได้ให้ข้อคิดเลยว่าอย่าเล่นกับเงินบริจาค

ขอบคุณข้อมูล : แอนนา

เรียบเรียงโดย : chuydaily