กุมภาพันธ์ 8, 2023

ชาคริต เปิดตัวสินค้าใหม่ต้อนรับตรุษจีน

กลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งไปแล้วเรียบร้อย สำหรับ ชาคริต แย้มนาม ที่ได้แต่งงานไปกับภรรยาสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา ซึ่งมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนชื่อว่า น้องโพธิ์ กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ต้องบอกเลยว่าใครที่ได้ติดตามชีวิตของครอบครัวนี้

ก็เห็นว่าหันมาเอาดีทางด้านการเกษตรกรปลูกพืชผัก และผลไม้ตามฤดูกาลต่างๆ และในระหว่างที่ตอนนี้อยู่ในช่วงที่อยู่บ้านเจอกับภาวะโควิด-19 แพร่ระบาดหนักทำให้ หนุ่มชาคริตและภรรยาได้หันมาขายน้ำพริกแกงหารายได้เสริม และขนมต่างๆ

คนอื่นๆกักตัวอยู่บ้านกันเฉยๆแต่ครอบครัวนี้ขยันทำมาหากินโดยเรียกได้ว่าไม่มีอดแน่นอนค่า ล่าสุด หนุ่มชาคริต ได้เป็นตัวสินค้าใหม่ต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ด้วยเป็น หอยจ๊อ แสนอร่อยบอกเลยว่าถ้าคนที่ได้ซื้อไปไม่มีผิดหวังแน่นอน

โดยหนุ่มชาคริต ได้นำภาพมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า” ขยจันท์ เตรียมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน จัดจ๊อกรรเชียงปูลูกใหญ่ๆ ไว้ให้ไหว้เสริมสิริมงคลในวันตรุษจีนปีนี้กันครับ

🦀 หอยจ๊อ หมายถึง การห่อความอุดมสมบูรณ์- ฟองเต้าหู้ ที่ใช้ห่อ แทนความรุ่งเรือง เฟื่องฟู🦀 กรรเชียงปู แทนความมั่นคงร่ำรวยนอกจากรสชาติความอร่อยในแบบฉบับเขยจันท์แล้ว เรายังเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ สะอาด สด ใหม่

ลองแล้วต้องติดใจและอีกหลาหลายหลายผลิตภัณฑ์คุณภาพ รสชาติดีให้เลือกชิม สั่งกันได้เลยครับ ” ช่วงนี้ขายของเก่งนะเนี่ยเรียกได้ว่าขายทุกอย่างเลยจริงๆ แถมยังมีสินค้าใหม่ๆออกมาให้เลือกซื้อมากมายด้วยเตรียมไปอุดหนุนกันเยอะๆนะคะ

เฮงๆรวยๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:shahkrit

เรียบเรียงโดย:chuydaily