กุมภาพันธ์ 2, 2023

เปิ้ล ภูมิใจในตัวน้องออก้า

เป็นครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับครอบครัวของนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม เปิ้ล นาคร และจูน กษมา เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นแถมยังมีโมเมนต์ฮามาให้ติดตามกันตั้งแต่เด็ก เรียกได้ว่าเด็กๆบ้านนี้เล่นซนจนเลือดตกยางออกมาแล้วแต่ก็ยังลุกและมาเล่นต่อได้อีก

จนหลายคนยกให้เป็นครอบครัวสุดสตรองเลย ล่าสุด ก็มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ติดตามกันอีกแล้วหลัง พ่อเปิ้ล-แม่จูน สอนให้ลูกชายอย่าง น้องออก้า หัดเก็บเงินเพื่อเอาไว้ซื้อโทรศัพท์ของตัวเอง ซึ่งตอนนี้ก็ใกล้จะเป็นจริงแล้วด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เปิ้ลก็ได้ออกมาโพสต์คลิปตอนที่ น้องอาก้า กำลังเอาเงินเก็บของตัวเองมานับพร้อมแคปชั่นภูมิใจว่า “น้ำพักน้ำแรงออก้า…..เงินก้อนแรกในชีวิต ทำงานแรกเงิน…อยากได้ต้องขยัน…..โทรศัพท์ในฝันของออก้าใกล้เป็นจริงละ….!!!”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า ก้าาาาเก่งมากๆๆสุดยอด ❤️ , เก่งมากก้าาา ❤️❤️ , เล็บเธอนั้น 🤣 , สอนลูกดีมากแม่ 💕 ,เก่งมากกกกกกก❤️❤️ ,ไม่ได้โฟกัสเงินเลย โฟกัสว่าเล็บลายอะไรคับออก้า😂😂,เมื่อกี๊เพิ่งดู QandA ออก้าเก็บเงินเก่งกว่าทุกคนเลย❤️❤️

สอนลูกเยี่ยยมากให้รู้ค่าเงิน👏👏👏👍👍👍👍👌👌 , เก่งจังเลยครับก้า 👏👏👏 , 👏👏👏👏เก่งมากจ่ะอิอ้นของป้า, สีผม สีเล็บวัยรุ่นมากเลยอ้นของพี่ ,เก่งจังเลยครับก้า 👏👏👏, เก่งมากค้าบบ 😍 , เก่งมากน้องออก้า😘

ทำเอาพี่ๆแฟนคลับชื่นชมสุดๆเลยละค่ะที่รู้จักเก็บออมและเก็บเงินตั้งแต่ตอนนี้ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าพ่อกับแม่สอนมาดีมากเพราะแม้จะเป็นลูกของดาราและมีฐานะดีแต่ก็ยังรู้จักให้ลูกเรียนรู้และเก็บเงินเพื่อซื้ออะไรซักอย่างด้วยตัวเอง

ตอนนี้ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมบ้านนี้ถึงมีแฟนคลับเยอะมาก เพราะนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความบันเทิง และความฮาแล้วยังมีข้อคิดดีๆสอนลูกแบบนี้ตลอด เชื่อว่าทั้ง 4 ออของแฟนๆต้องเติบโตมาอย่างมีคุณภาพกันแน่นอนเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ple_nakorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily