กุมภาพันธ์ 7, 2023

เนเงิน โพสต์แล้ว

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงสุดๆค่าาา หลัง เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ ทำเซอร์ไพรส์ขอนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่งงานกลางงานคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของค่าย ซึ่งแฟนๆทางหน้าจอก็ได้ชมภาพความประทับใจนี้ด้วย

ทำเอาหลายคนแอบน้ำตาไหลเพราะซึ้งในความรักของคู่นี้เลย แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนที่เข้ามาดราม่าและวิจารณ์ว่าดูแล้วไม่ใช่การเซอร์ไพรส์อะไรหรอกแต่คงมีการนัดแนะหรือเตี๊ยมกันมาแล้วมากกว่า ล่าสุด เนเงินก็เลยออกมาโพสต์เคลียร์ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“#การขอแต่งงาน ไม่มีในสคริปสตรีมสด#รู้ไหมทำไมผมถึงพูดออกไมค์ เพราะบอลนิลแอมเขาไม่มีไมค์ที่แอบไว้จากทีมถ่ายเก็บเบื้องหลัง เพราะเขาร้องเพลงกันอยู่ เพราะถ้าไม่พูดใส่ไมค์ คนในสตรีมก็ไม่ได้ยิน แล้วทีมเก็บเบื้องหลังก็ทำงานลำบากอีก ผมเลยตัดสินใจให้ทุกคนที่วางแผนไว้ให้ทุกคนพูดใส่ไมค์หมด โอเคนะ ขอบคุณครับ 🙏”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่าจะแกล้งเล่นมวยสัก1ชก​แล้วจัดเซอร์ไพรส์​ขอแต่ง555​ สะดุ้งทั้งไลฟ์เลยพี่​ ยินดีด้วยอีกรอบครับสุดจิงครับ❤️😍😍 , #หลายคนบอกมันคือการแสดง ใช่มันคือการแสดง ที่ผู้ชายคนนึงอยากขอคนที่เขารักแต่งงาน และอยากจะเซอร์ไพรส์คนรัก คนที่รู้ต้องนัดคิวกันไม่งั้นความแตก จังหวะมันต้องได้คับ #ย้ำนะครับมีคนรู้แค่ไม่กี่คนและน้องเจนนี่ไม่รู้เลย555 ยินดีด้วยคับ

ยินดีด้วยนะค้าบพี่ชาย , น่ารัก ❤️ , ยิ่งแลยิ่งปลื้มใจในตัวลูกชายจริงๆเพราะว่าพี่ชายก็แต่งแล้วน้องชายก็แต่งเหลือเขาคนเด่วสุดท้ายวันนี้มาถึงจนได้ไอ้ลูกรักๆของแม่ทำดีที่สุดแล้วนะลูกๆ , ตอนแรกนึกว่าจะทะเลาะแต่พอได้ยินคำว่า ผมรอไม่ไหวแล้วแม่…เท่านั้นแหละ เดินในตลาดน้ำตาไหลตาม อายคนก็อาย แต่ดีใจตื้นตัน ยังกะคนในครอบครัวแนะ🥳🥳🥳❤️❤️

ตอนแรกกำลังดีใจที่พี่เจนลงเรือ คือเจอตอนนี้ไปทั้งน้ำตาและความดีใจมาพร้อมกันหมดเลยคะ ดีใจและตกใจมากๆ ยินกับทั้ง2คนด้วยนะคะ (ไม่มีในสคิปแน่นอน)​❤️❤️❤️❤️ , ไม่ต้องอธิบายมากมายให้คนที่คิดลบ ความจริงก็คือความทรงจำดีๆ เรื่องราวดี ที่เก็บเกี่ยวได้ ส่วนผลผลิตก็คือความสุขจากตอนเก็บเกี่ยว ของคนที่เรารักและรักเรา ส่วนฉันคนนี้ ดูไปร้องไป😊😊😆😆😆😆,อย่าไปสนใจ ต่อให้อยู่กินกันมาหลายปี ความฝันของผู้หญิงทุกคนคือการแต่งงาน✌♥️

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาร่วมแสดงความยินดีมากมาย และหลายคนก็ให้กำลังใจ เนเงิน เลยว่าสิ่งที่ทำออกมานั้นดีที่สุดแล้วส่วนใครจะวิจารณ์ว่าจัดฉากหรือเตี๊ยมกันมายังไงก็ไม่ต้องไปสนใจเพราะเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นไม่ต้องไปอธิบายให้กับคนที่ไม่เข้าใจ

ขอบคุณข้อมูล : เจตริน ศรีสังข์

เรียบเรียงโดย : chuydaily