กุมภาพันธ์ 8, 2023

ปู แบล็คเฮด ควง นุ๊กซี่ ออกรายการ เผยน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่หนุ่มๆอิจฉาหนักมาก สำหรับนักร้องหนุ่มขาร็อค ปู แบล็คเฮด ที่มีแฟนสาวเป็นถึงพริตตี้เงินล้าน นุ๊กซี่ อัญพัชย์ วัฒนาตันติรัตน์ ซึ่งเมื่อวันที่ 28 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา หนุ่มปู ก็ได้ควง สาวนุ๊กซี่ ไปออกรายการ แฉ ทางช่องGMM25

เปิดเรื่องราวความรักที่อายุห่างกันถึง 18 ปี ซึ่งตอนนี้คบหาดูใจกันมาได้ 5 ปีแล้ว โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์มาโดนตลอด ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่ สาวนุ๊กซี่ ได้เผยว่า ตั้งแต่คบเขามาชีวิตเราเปลี่ยนไปเยอะมาก ถ้าเทียบกันในวงการดนตรีทุกคนจะเคารพเขามาก

ทุกคนจะแคร์เรื่องภาพลักษณ์เขาพอเราคบเขา ทุกคนก็ตัดสินว่าดูไม่เหมาะสมกันเราก็กังวลใจมากแต่ด้วยการตัดสินใจของเขาทุกคนก็ยอมให้ลองคบกันดูทุกคนก็จับตามองว่าจะไปกันรอดไหม ตอนนี้เข้าปีที่ 5 แล้ว และในขณะเดียวกันนั้น

ในโซเซียลก็แห่เข้มาคอมเมนต์กันสนั่นแอบสงสัยกันหนักทำไม นุ๊กซี่ ดูมีน้ำมีนวลขึ้นมาก ล่าสุด สาวนุ๊กซี่ ก็ได้ออกมาเผยภาพตัวเองที่ไปออกรายการ แฉ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมชี้แจงว่า” การออกสื่อคู่กันครั้งแรกกับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น10โล

เป็นการชนะความไม่มั่นใจในตัวเองในตลอด6เดือนที่ไม่คิดว่าจะทำได้ แค่ลงรูปหรือมองตัวเองยังกระจกยังรู้สึกกังวล ดีใจที่กล้ายอมรับในความไม่เหมือนเดิมของตัวเอง ไม่จมกับความเครียดอีกต่อไปแล้ววว

ขอบคุณพี่ปูนะคะที่อยู่ข้างๆแบบนี้เสมอ #แต่ตอนนี้ลดได้3โลแล้วเป็นกำลังใจให้นุ๊กด้วยน้าาา ” ช่วงโควิดแพร่ระบาดต้องกักตัวอยู่บ้านคงจะกินเยอะไปหน่อยน้ำหนักเลยขึ้นแบบนี้ซึ่งตอนนี้เธอก็กำลังจะลดน้ำหนักอยู่

ดูมีน้ำมีนวลขึ้น

ขอบคุณข้อมูล:nookzii

เรียบเรียงโดย:chuydaily