กันยายน 24, 2023

เปิดภาพนักแสดง บุพเพสันนิวาส 2

กระแสออเจ้าฟีเวอร์กำลังจะกลับมาแล้วละค่าาา สำหรับละครไทยสุดปังอย่าง บุพเพสันนิวาสที่เคยออกอากาศทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ถือกำเนิดคู่จิ้น โป๊ป-เบลล่า และยังแจ้งเกิดนักแสดงอีกหลายคนด้วย

ล่าสุด ค่าย GDH ก็ได้จับมือกับค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ของผู้จัดคนเก่งอย่าง พี่หน่อง อรุโณชา มาสร้างภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส 2 ซึ่งใช้ทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาทและจะเริ่มฉายในปี 2021 ด้วย ล่าสุด ก็ได้ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส 2 แล้ว

ซึ่งนอกจากพระ-นางอย่าง โป๊ป-เบลล่า จะนำทีมแล้วยังได้ 2 นักแสดงวัยรุ่นพุ่งแรงอย่าง ไอซ์ พาริส และ นน ชานน มาร่วมสร้างสีสันในรุ่นลูกด้วย แถมยังมีนักแสดงตลกมากฝือมือร่วมประชันไม่ว่าจะเป็น กิ๊ก สุวัจนี , ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช และบ๊อบบี้ นิมิตร

เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์รักระดับประเทศ!! GDH ร่วมกับ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ถือฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ ‘บุพเพสันนิวาส2’ นำทีมโดยผู้บริหาร พี่จินา โอสถศิลป์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด และคุณอรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ‘ผกก.ปิ๊ง-อดิสรณ์’ จากภาพยนตร์ ‘รถไฟฟ้า มาหานะเธอ’ จัดเต็มด้วยนักแสดงมากคุณภาพ โป๊ป-ธนวรรธน์, เบลล่า-ราณี, ไอซ์-พาริส,กิ๊ก-สุวัจนี, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช, บ๊อบบี้-นิมิตร, นน-ชานนมาร่วมพิธี ณ บ้าน GDH อย่างคับคั่ง บอกเลยงานนี้อลังแน่ แล้วพบกันปลายปีนี้!!#บุพเพสันนิวาส2

เรียกได้ว่าแค่เห็นรายชื่อนักแสดงหลายคนก็อดใจรอแทบไม่ไหวแล้วละค่ะ ซึ่งนอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง ปิ๊ง-อดิสรณ์ มากำกับเองด้วย ซึ่งพี่ปิ๊งนั้นก็มีผลงานการกำกับภาพยนตร์ปังๆมากมาย แหม ทั้งนักแสดงและทีมงานคุณภาพขนาดนี้

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทีมงานและนักแสดงทุกคนด้วยนะคะ เชื่อว่าเวอร์ชั่นภาพยนตร์ก็คงจะออกมาดีไม่แพ้เวอร์ชั่นละครแน่นอนเลยละค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นละครหรือภาพยนตร์ก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป ส่วนจะเข้าฉายเมื่อไหร่ต้องรอติดตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ gdh559

เรียบเรียงโดย : chuydaily