กุมภาพันธ์ 2, 2023

เปิ้ล นาคร โพสต์รีวิวการกักตัว วันที่ 13

เป็นคนบันเทิงที่ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่จะติดเชื้อโควิด-19 เหมือนกันค่ะ สำหรับคุณพ่อลูก 4 อย่าง เปิ้ล นาคร หลังทำงานใกล้ชิดกับ ดีเจมะตูม เตชินท์ ซึ่งหลังจากที่ทราบข่าวมะตูม เปิ้ลก็ได้เข้าตรวจเชื้อทันทีและแม้ผลจะออกมาเป็นลบก็ทำการกักตัวต่ออีก 14 วัน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ในช่วงที่ต้องกักตัว เจ้าตัวจะต้องเจอกับเรื่องมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ไฟไหม้ร้านสาขาที่รัชดาแต่เจ้าตัวก็ยังคงกักตัวไม่ออกไปไหน ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์รีวิวหลังกักตัวมาได้ 13 วันแล้วจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด เปิ้ล ก็ได้ออกมาโพสต์รีวิวการกักตัวของตัวเองว่า “กักตัววันที่ 13 แล้วแมวตายบนหลังคาบ้านต้องนอนทนเน่าอยู่กับมัน แถมไฟไหม้ร้านที่รัชดา ออกไปดูแลไม่ได้ ปัญหามีไว้สู้ๆนะทุกคน” พร้อมแคปชั่นว่า “อีกวันเดียว…….#โควิด19”

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจสนั่นเลยว่า มีอะไรให้ผมช่วย โทรกิ๊กเดียวพี่ , เจ๋งมากพี่ วินัยเป็นเยี่ยมมม , สู้ๆครับพี่ ✌️✌️✌️มีอะไรใให้ช่วยบอกได้ครับ😄 ,สู้ๆนะครับพี่เปิ้ล มีอะไรที่น้องช่วยได้บอกได้เลยนะครับ , รับผิดชอบสังคมดีมากคะ ตัวอย่างที่ดีคะสู้ๆ อย่าเพิ่งออกมากินกาแฟนะพี่👏👏

เป็นกำลังใจให้พี่เปิ้ลและครอบครัวนะคะ อดทนอีกนิดเดียวน๊า✌🏼✌🏼✌🏼 , สู้ สู้ เป็นกำลังใจให้นะจ้า , สู้ๆนะค้าาา,เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​นะคะ​❤️❤️❤️✌️✌️ ,อยากให้เพื่อนของ ดจมต คนนั้นที่โพสด่าว่าคยอื่น ดูมั่ง มันจะไม่ทำคนอื่นเดือดร้อนได้ยังไง เดือดร้อนกันไปหมด ,แบบอย่างที่ดีเลยค่ะคนนี้😘😘

เรียกได้ว่าหลายคนก็เข้ามาส่งกำลังใจให้สนั่นและชื่นชมเลยว่ามีวินัยดีมากเพราะแม้จะมีเรื่องราวภายนอกมากมายแต่ก็ยังคงกักตัวไม่ยอมออกไปไหน ยังไงก็ขอให้ผลตรวจออกมาเป็นลบนะคะ และขอเป็นกำลังใจให้เรื่องร้านสาขาที่โดนไฟไหม้ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ ple_nakorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily