กุมภาพันธ์ 1, 2023

อาร์ต โพสต์ล่าสุด

ทั้งหล่อแถมยังใจดีอีกต่างหาก สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อชวนหลงไหล อาร์ต พศุตม์ ที่ก่อนหน้านี้สถานการณ์โควิด-19ระบาดเจ้าตัวได้ทำอาหารไปแจกจ่ายให้กับประชาชนตามพื้นที่ต่างๆ แฟนๆก็ชื่นชมสนั่นเลยทีเดียว

ซึ่งเมื่อไม่นานนี้ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรเกิดกับ หนุ่มอาร์ต ก็ได้ออกมาโพสต์เดือดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า ” สงสัยมาตั้งนานกินยาต้านจริงป่าว สรุปกินจริงหวะ โชคดีจริงๆ เลยตรูไม่ติดมา พ่ามมมม!! เวรกรรม ตามแนๆ ได้ข่าวผอมแล้ว

เค้าเลิกจ่ายยกให้ 555 สบายหละ xึง คนที่ คุณรู้ว่าใคร ” , “ดิ้นพล่านเหมือนเดิม มีมุขอื่นอีกมั้ย กินยาต้านก่อนเดี๋ยวอาการกำเริบนะ xีหนู 555xีขี้โรค สันxานยังขี้โกง ผ่ามมมม!!!”

ล่าสุด หนุ่มอาร์ต ก็ได้ออกมาโพสต์อีกว่า ” ไม่กลัวบาปกลัวกรรมหรอไปหลอกให้หมอ ให้เค้าผ่าตัดริดสีดวง แล้วก็ไม่จ่ายเงินเขาอีก รักษาตัวอยู่ที่ชุมพรอย่าไปยอมครับไอ้คนนี้มันหลอกคนมาเยอะแล้ว สงสารบุคลากรทางการแพทย์ล่าได้ข่าวหนีออกจาก โรงบาลแล้ว”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า น่าจะหุ่นส่วนคนเก่า ทำเลวไว้เรื่องอาหารเสริม วีรกรรมโชคโชน คนชุมพรรุ้ดี กับคนๆนี้ ชื่อ …. !!อร์ ” บางคนก็บอกว่า กรรมตามทันเขาสักวันคนแบบนี้ ในขณะที่ในทวิตเตอร์ก็ได้ออกมาเผย

ว่า ” อ่า คือแบบ แก กินยาต้านหรือรักษาตัวเป็นผู้ป่วยติดเชื้อHIV ไม่ใช่สิ่งที่จะเอามาเป็นคำดูถูกหรือเหยียดมั้ยอ่า ” ก็ไม่รู้ว่าความถึงใครกันก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะบอกเลยว่างานขาเผือกอย่างรู้กันหนักมากๆเลยทีเดียว

โพสต์เดือดถึงใครกันน้าา

ขอบคุณข้อมูล:art_phasut98 , บันเทิงหน้าตุ๊ด

เรียบเรียงโดย:chuydaily