กุมภาพันธ์ 1, 2023

ต้นสังกัด ดีเจมะตูม แจงปมจบอักษรฯ ศิลปากร

โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักตั้งแต่ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 สำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ซึ่งเจ้าตัวติดมาจากเพื่อนที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดในวันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา ตอนนี้ ดีเจมะตูม กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แต่ในระหว่างที่ ดีเจมะตูม กำลังรักษาตัวอยู่นั้น

ก็มีกระแสดราม่าต่างๆนานามากมายเลยทีเดียว อย่างก่อนหน้านี้ชาวเน็ตก็ได้ขุดแฉค้นหาประวัติเรื่องการศึกษาที่มีการตั้งคภถามว่า ดีเจมะตูม เรียนจบปริญญาตรีอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จริงหรือเปล่างานนี้ชาวเน็ตถกเถียงกันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว

ล่าสุดทางทีมข่าวอมรินทร์ทีวีก็ได้สอบถามที่ยังผู้จัดการส่วนตัวของ ดีเจมะตูม ที่ชื่อว่า เวย์ เผยว่า ถ้าอยากได้ข้อมูลไปถามทางต้นสังกัดแกรมมี่ดีกว่า โดยทาง A-Time ก็ได้เผยว่า ดีเจมะตูม ไม่เคยยื่นประวัติจบการศึกษาว่า จบ.ศิลปากร

และไม่เคยได้ยินหรือไม่เคยไปพูดในรายการไหนว่าจบจากมหาวิทยาลัยดังกล่าว ส่วนเรื่องปาร์ตี้บนดาดฟ้าจาการตรวจสอบของตำรวจพบว่าคนที่ขึ้นไปบนดาดฟ้ามี 65 คน มีกลุ่มของดีเจมะตูม 14 คนมีพื้นที่ 400ตารางเมตร

ซึ่งทางร้านยืนยันว่าปิดบริการ 3 ทุ่มตรงเวลาแต่ดีเจมะตูมเปิดห้องต่อ 3 ห้องและมีการเข้าออก 26 ครั้ง เข้าข่ายมั่วซุ่มไหมต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบก่อน งานนี้ถ้า ดีเจมะตูม ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้วก็ต้องรีบเข้าไปให้ปากคำโดยด่วนเลยทีเดียว

ก็ไม่รู้ว่า ดีเจมะตูม จะโดนข้อหาหนักหรือเปล่านะเนี่ยเพราะอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาดบางพื้นที่ต้องล็อกดาวน์ แต่ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ ดีเจมะตูม ด้วยนะคะขอให้หายป่วยไวๆ สู้ๆน้าทุกคนเป็นกำลังใจให้เสมอ

สู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:amarintv , dj_matoom

เรียบเรียงโดย:chuydaily