กุมภาพันธ์ 2, 2023

พิม พูดถึงความสัมพันธ์ บอย ปกรณ์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยที่มีความสามารถด้านการเเสดงไม่น้อยเลยค่า สำหรับสาวพิม พิมประภา ที่หลังจากเจ้าตัวหมดสัญญากับทางช่อง 7 ผันตัวเองมาเป็นนักเเสดงอิสระ ก็ทำให้สาวพิมนั้นเริ่มที่จะหาประสบการณ์ใหม่ๆให้กับตัวเองเพิ่มมากยิ่งขึ้นเเละเมื่อออกมาประกาศตัวได้ไม่นาน

ก็มีงานละครเรื่องเมียหลวงเข้ามาทาบทามสาวพิม เเละบทบาทที่เจ้าตัวได้รับยังเป็นนางร้ายสุดเเซ่บที่ท้าทายความสามารถของสาวพิมอยู่ไม่น้อย เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวได้รับเเต่บทนางเอกมาโดยตลอด

ล่าสุด สาวพิมได้ออกมาเปิดใจถึงการผันตัวเองมาเป็นนักเเสดงอิสระผ่านทางสื่อดังอย่าง nineentertain ว่าละครเรื่องเเรกในฐานะนักเเสดงอิสระ มาสวมบทร้าย ก็เพราะตนอยากให้เเฟนๆได้เห็นมุมอื่นๆของตัวเองดูบ้าง

ส่วนที่ว่าบทนี้ค่อนข้างเเรง เเละเลิฟซีนเยอะ ก็ต้องรอดูว่าจะเป็นไงต่อไป เเต่ทำใจว่าต้องมีเลิฟซีนถึงตัวเเน่ๆ ถามว่าได้ปรึกษากับเเซมมี่ เคาท์เวลล์ ที่หมดสัญญาออกมาพร้อมมั้ย ตนอยากจะบอกว่าเป็นช่วงจังหวะที่ตัดสินใจเหมือนกันพอดี

เเต่คุยกันว่าต้องสู้กับสิ่งที่เราเลือกมา ส่วนประเด็นที่มีหลายคนจับตามอง กับความสัมพันธ์ บอย ปกรณ์ พระเอกช่อง 3 ว่ามีข่าวกุ๊กกิ๊กกันอยู่ก่อนหน้านี้นั้น สาวพิมก็ได้เผยว่า ” เห็นพี่บอย ปกรณ์ มา follow IG

แต่พิมติดตามพี่เขามาก่อนนานแล้ว เจอกันตามงานบ้าง แต่ไม่ได้มีการคุยอะไรเพิ่มเติม ไม่มีไดเร็คข้อความหากัน ไม่มีไลน์ส่วนตัว ยังไม่รู้ว่าจะได้เจอกันบ้างไหม แต่เราเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าตัวเดียวกัน”

เคลียร์ชัดเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:nineentertain