กุมภาพันธ์ 1, 2023

เอ็นดู น้องเดมี่ ใส่ชุดลายเสือออกสเต็ปสายย่อ

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่มีสีสัน เเละความน่ารักอบอุ่นมากๆเลยค่า  สำหรับครอบครัวของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละหนุ่มเเมทธิว ดีน ที่หลังจากทั้งคู่เเต่งงานใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกัน ทั้งคู่ก็ได้มีลูกชายเเละลูกสาวมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ถึง 2 คน เเถมน้องเดมี่ลูกสาวคนเล็กยังกลายเป็นซุปตาร์ตั้งเเต่ยังเด็กๆเลยค่า

เพราะความน่ารักสดใสเเละหน้าตาที่เหมือนตุ๊กตาเอามากๆ ทำให้น้องเดมี่นั้นเป็นที่เอ็นดูของพี่ๆเเฟนคลับกันสุดๆ การันตีได้จากยอดผู้ติดตามอินสตาเเกรมของสาวน้อยที่สูงถึง 7 เเสน

นอกจากนี้ความฉลาดเเละความขี้อ้อนของน้องเดมี่ยังทำให้คุณตาเเละคุณยายต่างพากันหลงหลานสาวคนนี้กันจนหัวปักหัวปำ เเถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆด้วยกันอีกเพียบ เจอความละมุนของน้องเดมี่เข้าไป

ใครๆต่างก็ต้องพากันหลงสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกันค่า เเละน้องเดมี่ยังเริ่มมีงานถ่ายโฆษณาของผลิตภัณฑ์เด็กปล่อยออกมาให้ได้เห็นกันเเล้วค่า พร้อมทั้งยังออกงานอีเว้นท์กับคุณเเม่บ่อยขึ้นอีกด้วย

ล่าสุด ในอินสตาเเกรมของน้องเดมี่ สาวลิเดียได้ออกมาเผยคลิปสั้นๆของลูกสาว ใส่ชุดลายเสือดาวสุดน่ารัก พร้อมทั้งออกสเต็ปย่อตัวเบาๆ น่ารักสุดๆไปเลยค่า ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์คลิปนี้กันเพียบ

ไม่ว่าจะทำท่าทางกิริยาเเบบไหน สาวน้อยคนนี้ก็ดูน่าเอ็นดูไปหมด พี่ๆเจอคลิปนี้เข้าไปก็ถึงกับต้องพากันเทใจในความน่ารักของน้องเดมี่ไปตามๆกัน ออกเต็ปสายย่อไม่เเพ้กับคุณเเม่ลิเดียเลยค่า

น่ารักมากๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Demi Deane (@demi_deane)

ขอบคุณข้อมูล: demi_deane

เรียบเรียงโดย:chuydaily