กุมภาพันธ์ 2, 2023

เวียร์ ขอพักงานละคร จ่อโกอินเตอร์

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มเบอร์ต้นๆของวิกหมอชิตที่ฮอตสุดๆ สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ หวานใจหนุ่มหล่อของ เบลล่า ราณี ต้องบอกเลยว่าทั้งเรื่องหน้าที่การงานคือรุ่งมากจริงๆ แถมเรื่องความรักก็แฮปปี้สุดๆ ชีวิตลงตัวขนาดนี้ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีออกมาให้แฟนคลับได้เฮลั่นนะเนี่ย

แต่ด้วยหน้าที่การงานของทั้งคู่ที่กำลังไปได้ด้วยดีก็คงจะอีกสักพักแหละ ซึ่งทั้ง หนุ่มเวียร์ สาวเบลล่า คบหาดูใจกันมาได้ประมาณ 8-9 ปีแล้วก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆหวานๆออกมาให้แฟนคลับได้ฟินกันอยู่เรื่อยๆ

จนทำให้คนโสดอิจฉาตาร้อนกันหนักมากๆเลยทีเดียวค่า ซึ่งถ้าใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ก็มักจะเห็นโมเมนต์หวานโพสต์ภาพกันและกัน คอมเมนต์หยอกล้อกันแซวกันบาง เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่น่ารักสุดๆไปเลยจริงๆ

ล่าสุด มดดำ คชาภา หนุ่ม กรรชัย รถเมล์ คะนึงนิจ และ แองจี้ โปรดิวเซอร์ รายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ก็ได้ออกมาเผยว่า หนุ่มเวียร์ เตรียมเดินหน้าโกอินเตอร์สู่แวดวงหนังระดับโลกด้วยการร่วมงานกับค่ายหนังดังระดับ ฮอลลีวูด

โดยตอนนี้เจ้าตัวดีใจสุดๆเพราะถือเป็นโอกาสที่ดีของชีวิตหลังอยู่ในวงการบันเทิงมานาน ตอนนี้เริ่มเคลียร์คิวและพักงานละครชั่วคราวแล้วด้วย คาดว่าจะได้ไปหลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายหรือมีวัคซีนแล้วแต่ก็ยังไม่รู้ว่าเป็นเล่นหนังเรื่องอะไร

ส่วนหวานใจ สาวเบลล่า ก็แฮปปี้และดีใจกับหนุ่มเวียร์ด้วย งานนี้แฟนๆก็คงจะรอลุ้นติดตามผลงานหนังฮอลลีวูดของหนุ่มเวียร์กันเพียบอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นข่าวรับดีอีกเรื่องของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้

เตรียมโกอินเตอร์แล้ว

ขอบคุณข้อมูล:weir19 , ข่าวใส่ไข่ไทยรัฐทีวี

เรียบเรียงโดย:chuydaily