กุมภาพันธ์ 8, 2023

น้องเกล สาวน้อยอูคูเลเล่ โตเป็นสาวแล้ว

เป็นสาวน้อยมากความสามารถและมีชื่อเสียงระดับโลกเลยละค่าาา สำหรับ น้องเกล โสพิชา หรือ สาวน้อยอูคูเลเล่ ที่เคยเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Thailand’s Got Talent2021 และยังได้เป็นศิลปินในสังกัดบีอีซีเทโรมิวสิค

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนั้น น้องเกล สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆไม่น้อยเพราะเป็นเด็กน้อยมากความสามารถและแม้ตอนนี้จะไม่ค่อยได้เห็นน้องเกลผ่านทางหน้าจอทีวี แต่เจ้าตัวก็ยังคงฝึกฝนและพัฒนาศักยภาพของตัวเองอยู่ตลอดและยังคงเดินทางตามฝันในเส้นทางสายดนตรี

และตอนนี้นอกจากจะมีงานแสดงโชว์ในประเทศแล้วยังมีโอกาสได้ไปแสดงความสามารถยังต่างประเทศด้วย จึงเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ที่น่าจับตา วันนี้เราเลยจะพาไปส่องความน่ารักของน้องเกลกันเลยละค่ะต้องบอกเลยว่าตอนนี้ก็ได้โตเป็นสาวแล้ว

แถมยังสวยและน่ารักมากอีกด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าจะน่ารักขนาดไหนไปดูภาพกันเลยดีกว่า และสำหรับแฟนๆที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามผลงานหรือความเคลื่อนไหวต่างๆของ น้องเกล ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม gailsophicha กันเลยค่ะ

เป็นอีกหนึ่งเด็กไทยที่มีความสามารถและเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆคนเพราะความพยายามและมุ่งมั่นทำในสิ่งที่รักก็สามารถทำให้ประสบความสำเร็จได้ในชีวิตจริง แม้ที่ผ่านมาจะมีคนที่ดูถูกความฝันของเรา แต่ถ้าเราไม่ดูถูกความฝันของตัวเองก็ย่อมมีวันสำเร็จ

เชื่อว่าในอนาคตข้างหน้า น้องเกล จะต้องมีชื่อเสียงมากกว่านี้แน่นอนเลยละค่ะ และจะมีเด็กรุ่นใหม่อีกหลายคนที่ออกมาโชว์ความสามารถและกล้าเดินตามฝันของตัวเองจนประสบความสำเร็จได้เหมือนกับรุ่นพี่ในเส้นทางสายดนตรีอีกหลายๆคน

ขอบคุณข้อมูล : @gailsophicha

เรียบเรียงโดย : chuydaily