กุมภาพันธ์ 1, 2023

ต่าย ชุติมา เผยความสัมพันธ์สาวหล่อ หลังมีภาพคู่

เรียกว่าทำเอาหลายคนต่างพากันจับตามองกันอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อสาวต่าย ชุติมา ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวหล่อลงอินสตาเเกรม พร้อมกับลงเเคปชั่นว่า “Happy birthday to youuuuu @mfrommadness เป็นไงคะดอกไม้ช่อแรกในชีวิตจาก @morningglory_byfour 💐💁🏻‍♀️.แด่คุณมิ้นผู้ซึ่งเริ่มจากเป็นแฟนคลับ / รุ่นน้องที่เเตรียมอุดม /

มาเรียนจุฬาด้วยกันอีก / และเป็นแอทมินของ @le.blanc.official / และโดนเพ่งเล็งบ่อยมากว่าเป็นคนคุยของชั้ล ชั้ลงง 🤦🏻‍♀️ #เรารู้ไส้กันเกินกว่าจะหวีดกันข่ะ 😂” จนทำให้หลายคนต่างพากันเข้าใจผิดไปตามๆกันว่าสาวหล่อคนนี้เป็นหวานใจคนใหม่ของสาวต่าย

ล่าสุด สาวต่ายได้ออกมาเผยความสัมพันธ์กับสาวหล่อคนดังกล่าวว่า ” ชีวิตทุกวันนี้ก็เเฮปปี้นะคะ เเต่ถามว่าพร้อมมีใครใหม่ไหม จริงๆต่ายก็ตอบเเบบนี้มาตลอดนะคะว่าต่ายไม่ได้เปิดใจเเละก็ไม่ได้ปิดอยู่เเล้ว

สำหรับเรื่องความรัก เพราะถ้าหากมันจะใช่มันคงใช่ค่ะ อย่างล่าสุดที่มีข่าวกับสาวหล่อ อันนี้ไม่ใช่นะคะ ไม่ใช่เลย เพราะต่ายก็โพสต์ลงชัดเจนว่าเป็นเพื่อนเเต่เหมือนมีสื่อเอาไปพาดหัวประมาณว่าเป็นคนคุย

ซึ่งอันนี้ต่ายงงมาก คือกับคนนี้ต่ายสนิทกับเขามาตั้งเเต่มัธยมเเล้ว เเต่ก็อย่างที่บอกค่ะว่ามีคนเอาไปลงพาดหัวข่าวว่า เป็นคนคุยของต่าย ซึ่งตริงๆเเล้วเขาเป็นรุ่นน้องเป็นรุ่นน้องที่เคยทำงานด้วยกัน

เรื่องนี้ส่งผลกระทบกับต่ายมากเลยนะ เพราะตั้งเเต่มีข่าวออกไปก็มีทาร์เก็ตนี้เข้ามาหาต่ายเหมือนกัน มาเเบบตรงๆเลยเเต่ว่าต่ายไม่โอเพ่นนะคะ ไทป์นี้ไม่โอเพ่น จริงๆสำหรับเรื่องความรัก ณ ตอนนี้ สำหรับต่ายคือต่ายไม่ได้เปิดเเละก็ไม่ได้ปิด

อย่างที่บอก คือถ้าเขาคนนั้นใช่ เราก็คงรู้เองว่าต้องเป็นเขา เเต่ถ้าไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ค่ะ ต่ายไม่ได้หา ไม่ได้รอ หรือไม่ได้ต้องการให้ใครมาเเนะนำ ถ้าคนที่ไม่ใช่ต่อให้เขาดีกับเรามาก หรือว่าเขาเปย์เราหนัก ยังไงก็ไม่ใช่อยู่ดี ”

ขอบคุณข้อมูล:newtv