มกราคม 27, 2023

โซเชียลแห่คอมเมนต์หลังเห็น ตร. ขนไม้กวาดตา-ยายขึ้นรถ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมสุดๆของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้ำเขียว ที่ได้ช่วยเหลือไปช่วยซื้อไม้กวาดของสองตายายคู่หนึ่ง ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ชื่นชมกันสนั่นโวเวียลเลยทีเดียวค่า โดยก่อนหน้านี้เพจเฟซบุ๊ก FM91 Trafficpro

ก็ได้นำภาพมาเผยลงโซเซียล พร้อมระบุข้อความว่า” 1 ก.พ.2564 พ.ต.ท.นิรันดร์ ถวัลย์ภูวนาถ สวป.สภ.วังน้ำเขียว พร้อมด้วยที่ปรึกษา กต.ตร.สภ.วังน้ำเขียว ได้เดินทางไปซื้อไม้กวาดทางมะพร้าว

คุณตาบุญ วัย 97 ปี และคุณยายจิบ วัย 94 ปี บ้านคลองย่าโม ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว ทำขาย และให้กำลังใจคุณตาคุณยาย อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ลูกหลานไปนานๆเพื่อลูกหลานจะได้ยึดเป็นแบบอย่าง

ในการดำเนินชีวิตที่เรียบง่าย ไม่สร้างความเดือดร้อน หรือเอาเปรียบใคร ใช้ชีวิตมีความสุขตามอัตถภาพ ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ถ้าผ่านไปจะแวะอุดหนุนค่ะ ขอบคุณน้ำใจงามๆของคุณตำรวจ ,

มองแค่ภาพยังไม่อ่านข่าวนึกว่าตำรวจไปจับตากับยาย(ตำรวจน่ารัก)​ , ดูตากับยายยิ้ม ยิ้มแบบมีความสุข คนเห็นก็มีความสุขเหมือนกัน, คุณตาคุณยายแข็งแรงมาก อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ลูกหลานไปนานๆนะคะ ,

ความคิดแบบนี้แหละ หล่อเลี้ยงแผ่นดินเราเอาไว้ ชื่นชมครับ ตร.ดี , ดูแข็งแรงแน่นหนาน่าใช้มาก อุดหนุนของดีใช้ทน ดั่งอายุคุณตาคุณยายทั้ง2ท่าน , ฯลฯ ยังไงก็ขอให้คุณตาคุณยายสุขภาพแข็งแรงขายไม้กวาดได้เยอะนะคะ เราเป็นกำลังใจให้น้าา

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:FM91 Trafficpro

เรียบเรียงโดย:chuydaily