มกราคม 27, 2023

เจนนี่ ถูก เนเงิน ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เรียกว่าเซอร์ไพรส์วงการสุดๆเลยละค่าาา หลังนักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถูกแฟนหนุ่มอย่าง เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น

ซึ่งแฟนๆจากทางบ้านที่ชมไลฟ์สดอยู่ก็จะได้รับชมวินาทีประทับใจไปพร้อมๆกัน งานนี้หลายคนต่างก็เข้ามาอวยพรให้คู่นี้มากมายเพราะเจนนี่ก็เคยมีความฝันว่าอยากจะแต่งงานใส่ชุดเจ้าสาวสวยๆ และในวันนี้แฟนหนุ่มอย่างเนเงิน ก็ทำให้ความฝันนั้นเป็นจริงแล้ว

แต่ท่ามกลางกระแสความยินดีก็มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์คู่นี้ถึงเรื่องความตื่นเต้นต่างๆเพราะมองว่าจะตื่นเต้นทำไมในเมื่อก็อยู่บ้านเดียวกันมากตั้งนานแล้ว บางคนก็ถามแรงถึงเรื่องเงินซื้อแหวนว่าใครเป็นคนจ่ายเงิน จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ตื่นเต้นตรงไหนไม่ใช่ข้าวใหม่ปลามันสักหน่อยอยุด้วยกันมากี่ปีแล้วไม่รีบแต่งใด้งัยเงินทั้งนั้น , น้ำเป็นถังแล้ว อัฐยายซื้อขนมยาย🤣 , นัดกันมาขอ เผลอๆซื้อแหวนให้เองเลือกเองให้เองด้วย เสือxซึ้งซะอีก 5555555
,เอาข่าวน้องหมาน้องแมวหายมาลงเหอะ ยังมีประโยชน์กว่าเยอะ

เดี๋ยวแจ้งเทศบาลประกาศเสียงตามสายให้นะคะ , xมีผัวสองคนร้องไห้หนักแบบนี้แหละคนแรกยิ่งร้องไห้หนักทุกวัน “ถูกเตะ” 😜😆😆😆, มีประโยชน์มากครับ ไว้เดี๋ยวตอนเช้าผมค่อยเอาเรื่องนี้ไปบอกให้ผู้ใหญ่บ้านให้ประกาศข่าวแก่ลูกบ้านนะครับ , 500 เห็นกระแสเงียบ เลยหาเรื่องสร้างกระแสให้คนด่า ใครเป็นคนซื้อแหวนเอ๋ย5555

เรียกได้ว่าคอมเมนต์จากชาวเน็ตเนี่ยดุเดือดสุดๆเลยละค่ะ แต่ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับเจนนี่และเนเงินอีกครั้งนะคะ เชื่อว่าการแต่งงานและได้สวมใส่ชุดเจ้าสาวสวยๆเป็นความฝันของสาวๆหลายคนเลยไม่แปลกถ้าเขาจะมีความสุขขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : chuydaily