กุมภาพันธ์ 2, 2023

แต้ว โพสต์ไอจีสตอรี่ บ่งบอกตัวเองรอดแล้ว

จากกรณีก่อนหน้านี้ที่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หนึ่งในผู้ใกล้ชิด ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ที่เมื่อวันที่ 20 ม.ค. ที่ผ่านมาได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ สาวแต้ว ต้องเร่งไปตรวจหาเชื้อโดยด่วน

ซึ่งครั้งแรกผลออกมาเป็นลบไม่พบเชื้อ แต่ก็ต้องกักตัวเฝ้าดูอาการเป็นเวลา 14 วัน และในช่วงวันที่6-7ของการกักตัว สาวแต้ว ก็ได้ไปตรวจหาเชื้อครั้งที่สองผลออกมาเป็นลบไม่พบเชื้อเหมือนเดิม ต่อมา สาวแต้ว ก็ได้เผยผลตรวจครั้งสามเป็นลบไม่พบเชื้อ

แต่ก็เจอกระแสดราม่าตามมาเพราะ สาวแต้ว ดันโพสต์รูปตัวเองนั่งชิวอยู่ร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งในระหว่างกักตัวได้เพียง 11 วัน ทำให้ทัวร์ลงเธออย่างหนักเลยทีเดียวค่าซึ่งตัวเองก็ได้ออกมาชี้แจงว่าในระหว่างทางกลับบ้าน

เจ้าตัวได้แวะซื้อกาแฟ 5 นาทีเท่านั้นสวมใส่หน้ากากอนามัยและฉีดสเปรย์บริเวณที่เธอนั่งและจับตลอด เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวที่อยู่ในสถานการณ์ของคนที่ติดโควิด-19มาโดยตลอดเลย แต่ก็รอดมาได้ทุกครั้ง

ถือว่าสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีมากๆ แต่ก็มีหลายๆคนแอบสงสารเธอหนักมากเพราะเธอต้องไปตรวจหาเชื้อบ่อย ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 2 ก.พ. 64 สาวแต้ว ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่เป็นเลข 14 ที่บ่งบอกว่าเธอนั้นได้กักตัวครบ 14 วันแล้ว

แต่ก็ไม่รู้ว่า สาวแต้ว เธอจะมีการตรวจหาเชื้อโควิด-19อีกครั้งหรือเปล่าก็ต้องรอเจ้าตัวออกมาอัปเดตอีกทีนะคะ ยังไงช่วงนี้ก็ขอให้ทุกคนระวังตัวเองสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกคนก่อนออกจากบ้านหรือสถานที่ต่างๆ

กักตัวครบ 14 วันแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily