มกราคม 27, 2023

มดดำ เผยอาการดีเจมะตูม หลังเข้ารักษาตัว

สืบเนื่องจากกรณีของ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาประกาศแจ้งให้ทุกคนทราบว่าตนนั้นได้ติดเชื้อโควิด-19 ต่อมาตนก็ได้เผยว่าติดเชื้อโควิดนี้มาจากเพื่อนที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดในวันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา

และในระหว่างที่ ดีเจมะตูม กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนั้นก็พบผู้ติดเชื้อจากเคสของ ดีเจมะตูมเพิ่มขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดังสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว แถมคนที่พบว่าติดโควิด

ก็ไม่ยอมบอกไทม์ไลน์ของตัวเองที่ชัดเจนอีกด้วยปกปิดไม่ยอมให้ข้อมูล ซึ่งงานนี้ก็ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งหาข้อมูลและสอบสวนกับพนักงานโรงแรมที่ ดีเจมะตูม ไปจัดปาร์ตี้ด้วย บอกเลยว่า ดีเจมะตูม งานเข้าเต็มๆ

ถ้าออกจากโรงพยาบาลเมื่อไหร่เตรียมตัวไปให้ปากคำด่วนๆเลยทีเดียว โดยเมื่อวันที่ 26 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา มดดำ คชาภา ได้ออกมาอัปเดตอาการของ ดีเจมะตูม ผ่านรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 ได้เผยว่า ดีเจมะตูม ได้โทรศัพท์มาหาก่อนเข้ารายการ

พร้อมกับแจ้งอาการว่าตอนนี้ไข้ขึ้นสูง 40 องศา มีอาการหายใจติดขัดบ้างแล้ว จากที่ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการใดๆเลย จากการแอดมิทที่โรงพยาบาลมากว่า 6 วันด้วยกัน ซึ่งอาการล่าสุดตอนนี้ทาง ดีเจมะตูม ก็ยังไม่ได้ออกมาอัปเดตอะไร

ยังไงก็ต้องรอติดตามกันนะคะ เดี๋ยวทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆทุกคนได้ฟังกันเรื่อยๆ ยังไงก็ขอให้ ดีเจมะตูม หายป่วยไวๆนะคะเราเป็นกำลังใจให้เสมอ เชื่อว่ามีกำลังใจดีๆต้องหายไวแน่นอนเนอะ สู้ๆน้าา

หายไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:dj_matoom , รายการแฉ

เรียบเรียงโดย:chuydaily