กุมภาพันธ์ 2, 2023

รอมเเพง เผย บุพเพฯ2 คนละเรื่องกับพรหมลิขิต

งานนี้ทำเอาเเฟนๆละครบุพเพสันนิวาสต่างดีใจไปตามๆกันเลยค่า เมื่อทางค่ายหนังอย่าง GDH ได้นำละครเรื่องนี้มาทำเป็นภาค 2 ในรูปเเบบภาพยนตร์ พร้อมทั้งยังมีนักเเสดงหน้าใหม่มาเพิ่มสีสันให้กับภาพยนตร์กันมากยิ่งขึ้นงานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการกลับมาที่น่าติดตามมากๆเลยค่า

เเละทางด้านเจ้าของบทประพันธ์อย่าง รอมเเพง ยังได้เผยว่า “เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์รักระดับประเทศ!!GDH ร่วมกับ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัดถือฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ ‘บุพเพสันนิวาส2’นำทีมโดยผู้บริหาร พี่จินา โอสถศิลป์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัดและคุณอรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ‘ผกก.ปิ๊ง-อดิสรณ์’ จากภาพยนตร์ ‘รถไฟฟ้า มาหานะเธอ’

จัดเต็มด้วยนักแสดงมากคุณภาพโป๊ป-ธนวรรธน์, เบลล่า-ราณี, ไอซ์-พาริส,กิ๊ก-สุวัจนี, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช, บ๊อบบี้-นิมิตร, นน-ชานนมาร่วมพิธี ณ บ้าน GDH อย่างคับคั่งบอกเลยงานนี้อลังแน่ แล้วพบกันปลายปีนี้!!

เเละสุดท้าย เจ้าของบทประพันธ์ ยังออกโรงเคลียร์ ถึงตัวละครพ่อเรือง พ่อฤทธิ์ ลูกชายฝาเเฝดของพี่หมี่น เเละการะเกด ที่เป็นตัวเอกในเรื่อง พรหมลิขิต ที่หลายคนต่างเข้าใจผิดกันว่าน่าจะไปอยู่ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์

รับบทโดย นนกุลเเละไอซ์ พาริศ โดยทางรอมเเพงได้เผยว่า “ในฐานะที่เป็นเจ้าของบทประพันธ์ต้นกำเนิดและที่ปรึกษาภาพยนตร์เรื่องนี้เลยได้มีโอกาสคลุกคลีกับบทภาพยนตร์มาระยะหนึ่ง ขอบอกเลยว่าบทสนุกมากขำมาก

พอเห็นนักแสดงก็ยิ่งอยากดูยิ่งตื่นเต้นเป็นสองเท่าเลยค่ะ🤗ปล.เนื้อหาภาพยนตร์จะไม่เหมือนในละครนะคะ และไม่เหมือนละครเรื่องพรหมลิขิตที่จะบวงสรวงเร็วๆนี้อีกด้วยค่ะ ถ้าเทียบแล้ว ละครพรหมลิขิตอาจจะเรียกได้ว่าเป็น ภาค3#บุพเพสันนิวาส2″

จะสนุกเเค่ไหนมาลุ้นกันค่า

ขอบคุณข้อมูล:รอมเเพง