กุมภาพันธ์ 1, 2023

โต๋ เผยความลับครั้งหนึ่งเคยไม่ชัดเจน จน ไบรท์ บอกไม่ไหว

เรียกได้ว่าเตรียมสละโสดไปอีกหนึ่งคู่ค่ะ สำหรับคู่รักมาราธอนอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ ที่ก่อนหน้าฝ่ายชายได้คุกเข่าขอสาวไบรท์แต่งงาน ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีหมั้นกันเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด หนุ่มโต๋ได้ให้สัมภาษณ์เส้นทางความรักที่กว่าจะมาถึงจุดนี้ผ่านทางรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม โดยมีเจนนิเฟอร์ คิ้ม เป็นผู้ดำเนินรายการ ตั้งแต่เจอกันครั้งแรกตอนอายุ 19 จนกำลังจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันเร็วๆ นี้ว่า

เจอกันจากการที่ไบร์ทเป็นพิธีกรรายการแรกเทปแรก ต้องตามติดชีวิตโต๋ตอนได้รางวัลเปียโนใหม่ๆ ที่ใช้เวลาถ่าย 7 วัน ไบร์ทตามโต๋ไปมหาวิทยาลัย ตามไปเดินสยาม ตอนนั้นโต๋ไม่ได้คิดอะไร ยังเป็นโต๋ที่วิ่งตามความฝันอยู่ ไบรท์ก็มีแฟนแล้ว

แถมยังเรียนกันคนละที่ จากนั้นก็ไม่เคยเจอกันเลย กลับมาเจอกันอีกทีตอนน้ำท่วมกรุงเทพถามว่าปิ๊งกันตอนไหน ด้วยความเป็นเพื่อนกันด้วย คุยเป็นเพื่อนกันมาสักพัก ถ้าถามไบร์ทจะเป็นเรื่องตลกมาก เพราะช่วงเวลานั้นมีคนจีบไบรท์เยอะมาก

ส่วนโต๋จะเรียกว่าเนียนที่สุดก็ได้ ตอนนั้นไบรท์ยังไม่แน่ใจว่าสรุปแล้วโต๋มาจีบหรือเปล่า เพราะรู้สึกเป็นเพื่อนมากกว่า พอไบรท์รู้สึกว่าโต๋ไปรับไปส่ง ความเป็นเพื่อนมันก็ไหลไปเอง จนวันหนึ่งที่โต๋รู้สึกว่าต้องชัดเจนแล้ว ถึงเริ่มคุยกับไบรท์ ยอมรับว่ากลัวมีคนมาปาดหน้า

ตอนแรกแทบจะไม่ได้เป็นแฟนกันอยู่แล้ว เพราะโต๋คิดว่าการขึ้นมาเป็นศิลปินต้องดูแลตัวเอง ต้องระวังตัว ไบรท์เลยบอกว่าแบบนี้ไม่ไหวนะ อยู่แบบนี้ไม่ได้หรอก โต๋เลยบอกว่าขอโทษ โต๋ไม่ชิน หลังจากนั้นมีไปดูหนังบ้าง เริ่มปรับตัวและบอกไบรท์ว่ามันจะดีขึ้น

ไบรท์ดึงโต๋ขึ้นมาจากการเป็นศิลปินที่ตามฝันลอยๆ ให้กลับมาเป็นผู้ชายปกติคนหนึ่ง วันที่ตัดสินใจขอแต่งงาน เนื่องจากเป็นวันครบรอบที่เปิดตัวเป็นแฟนกันเมื่อ 2012 ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ มีคนถามว่าทำไมไม่ขอแต่งงานตอนเล่นคอนเสิร์ต โต๋คิดว่าผู้ชายต้องไปขอผู้หญิงในโลกที่เขาอยู่ ไม่ใช่ดึงมาที่โลกของเรา

ขอบคุณข้อมูล:MY CHANNEL- OFFICIAL , torsaksit

เรียบเรียงโดย:chuydaily