มกราคม 27, 2023

พั้นช์ วรกาญจน์ เปิดใจ ปมขายลอตเตอรี่

หลายคนรู้จักและชื่นชอบกันดีค่าาา สำหรับนักร้องสาว พั้นช์ วรกาญจน์ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มาออกรายการคุยแซ่บ Show เพื่ออัพเดทชีวิตงานนี้ก็โดนถามถึงเรื่องการผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายลอตเตอรี่ออนไลน์ด้วย เพราะหลายคนก็มองว่าเกิดอะไรขึ้นตกอับหรือเปล่าถึงต้องมาขายลอตเตอรี่ ? เอาเป็นว่าเหตุผลที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้าจะเพราะอะไรนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ขายลอตเตอรี่หรอคะ เห็นบอกขายลอตเตอรี่ออนไลน์ ?

ขายลอตเตอรี่ค่ะ ก็เหมือนกับเราขายลอตเตอรี่ช่วยน้าๆญาติๆไร้เงี้ยค่ะที่เขาขายกัน เราก็เออตอนนี้ก็ไม่ได้ทำอะไร เพราะพั้นช์เป็นคนชอบซื้อลอตเตอรี่อยู่แล้ว ซื้องวดนึงก็เยอะเหมือนกันนะเกือบๆ 20 ใบ

ถูกลอตเตอรี่บ่อยไหม ?

ก็บ่อยนะคะ มีอยู่ช่วงนึงถูกติดๆกัน 2-3 งวดติดกันเราก็รู้สึกว่าทำไมเราโชคดีจัง แล้วก็จะมีแฟนๆ……แฟนคลับอะค่ะเริ่มเข้ามาขอเลขเราบ้าง ไดเรคมาขอต่างหากค่ะ

แต่พี่มีเหมือนหลายคนเหมือนกันนะที่ผันตัวมาขายลอตเตอรี่ แต่เห้ยเขาก็มีรายได้พอสมควรเลยนะ ?

ใช่ค่ะ

ทำมานานยังคะ ?

ทำมานานยังก็ไม่นานค่ะ ไม่ถึง 10 งวด

รายได้เป็นยังไงบ้างคะ ขออนุญาตถามได้ไหม ?

มันก็แบบไม่ได้เฟื่องฟูอะไรขนาดนั้นนะคะ แต่มันก็สามารถทำให้เรารู้สึกว่า เออ ก็ยังดีว่าไม่ทำอะไรเลย

ด้วยความคุณพั้นช์เป็นคนแบบรักครอบครัว รักถิ่นฐานเดิม แต่หลายคนก็ไม่ได้มองความสุขของเราแบบนั้น หลายคนคิดว่าอุ๊ยตายละเป็นระดับซุปเปอร์สตาร์ยังอยู่บ้านที่เป็นตรอกเล็กๆที่รถยนต์ไม่สามารถเข้าได้ งานร้องเพลงไม่มีตอนนี้มาขายลอตเตอรี่ออนไลน์อีกตกอับหรือเปล่า ?

จริงๆแล้วแล้วมันอาจจะเป็นเพราะว่าเราอยู่ในสถานที่แบบนั้น อยู่ในชุมชมคนก็จะเห็นว่ามันไปได้ดีกว่านี้นี่ ที่ดีๆ แต่เรารู้สึกว่าเราไม่ได้มองตรงนั้นอะ เรารู้สึกว่าเราอยู่ตรงนี้แล้วเราสบายใจเหมือนกับเราอยู่กับครอบครัว เพื่อนฝูงเราเพราะว่าในละแวกนั้นที่ลำกบากกว่าเราก็เยอะนะแต่เรารู้สึกว่าอยู่ที่นี่แล้วเราปลอดภัย เรามีความสุขค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่แม้จะดังและมีเงินทองแค่ไหนแต่ก็ยังใช้ชีวิตแบบธรรมดาและติดดินสุดๆค่ะ และด้วยความน่ารักและเป็นธรรมชาตินี้ก็ทำให้แฟนคลับหลายคนรักและชื่นชอบสาวพั้นช์มากๆนั่นเอง ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจสำหรับเรื่องงานช่วงโควิดด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Orange Mama , @ punch0509

เรียบเรียงโดย : chuydaily