กุมภาพันธ์ 1, 2023

อั้ม โพสต์อ้อน ไฮโซพก

เป็นดาราที่หลายคนรู้จักและชื่นชอบมาก สำหรับซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา เพราะแม้จะเข้าวัยเลข 4 แล้วแต่ก็ยังดูสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน แถมผลงานละครเรื่องล่าสุดอย่าง จากศัตรูสู่หัวใจ ทางช่อง 7 ที่พึ่งจบไปก็ถูกอกถูกใจแฟนๆสุดๆเรียกได้ว่าแสดงเรื่องไหนก็ปังจริงๆ

และต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้วเรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะความรักกับแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซพก พรประภา ก็ราบรื่นสุดๆแถมยังมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ทำเอาแฟนคลับแอบเชียร์ให้มีข่าวดีเร็วๆเลย

ล่าสุด อั้มก็ได้รื้อตู้เสื้อผ้าหาชุดแดงเพื่อมาใส่อ้อนไฮโซพกแล้วเพราะใกล้เข้าเทศกาลตรุษจีน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยผ่านไอจีสตอรี่ว่า “รื้อตู้หาชุดแดง ซื้อเก็บไว้หลายปีแล้ว ลืมใส่ ชุดไหนจะใส่ไปรับอั่งเปาจากอ้วนดีน้าาา@pokphornprapha”

แหม อั้มออกมาอ้อนขนาดนี้ตอนนี้ไฮโซพกของเราคงเตรียมซองอั่งเปาไว้ให้แล้วละค่ะ ปีก่อนหน้าก็ได้แจกซองอั่งเปาให้อั้มเหมือนกัน เรียกได้ว่าซองหนาจนอั้มขอบคุณรัวๆเลย ก็มารอดูกันว่าปีนี้ซองอั่งเปาจากไฮโซพกนั้นจะหนาขนาดไหนค่ะ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่แฟนคลับแอบเชียร์อยู่ตลอด เพราะว่าคบหาดูใจกันมานานแล้ว ซึ่งอั้มและไฮโซพกเองก็เพียบพร้อมหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน การเงินต่างๆแฟนๆหลายคนจึงอยากจะเห็นทั้งคู่มีข่าวดีกันนั่นเองค่ะ

แม้อั้มนั้นจะสวยและรวยมากอยู่แล้วต่แฟนๆหลายคนก็หวังอยากจะเห็นอั้มมีข่าวดีอย่างการสร้างครอบครัว รวมถึงมีผู้ชายดีๆมาคอยดูแลนั่งเองค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเอาใจช่วยคู่นี้ด้วยนะคะ จะเชียร์ไปจนกว่าคู่นี้จะออกมาประกาศข่าวดีเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily