มกราคม 27, 2023

หนุ่มนั่งกินข้าวกับแฟน ชีวิตคู่ไม่จำเป็นต้องเลิศหรู

ต้องบอกเลยว่าคู่ชีวิตที่ดีอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ไม่ว่าเราจะสุขหรือทุข์อย่างใดก็ตามคู่ชีวิตจะต้องอยู่ในทุกสถานการณ์คอยให้กำลังใจเรา เคียงข้างเราตลอด ไม่ว่าเราจะยากดีมีจนขนาดไหนจะต้องจับมือฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านั้นกันไปให้ได้

เช่นเดียวกันกับหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ในโซเซียลแห่แชร์กันสนั่นซึ่งเป็นคลิปที่ทั้งคู่นั่งกินข้าวกันในสถานที่ข้างตึกไม่จำเป็นต้องเลิศหรูอะไรเลยใช้ชีวิตด้วยกันยามลำบากไม่ทิ้งกันแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว ชีวิตก็แฮปปี้สุดๆแล้วเนอะ

โดยเพจเฟซบุ๊ก เรื่องข่าว โซเชียล ได้นำคลิปในเผยลงโซเซียล พร้อมระบุข้อความว่า” คู่ชีวิต ไม่จำเป็นต้องเลิศหรู สุข ทุกข์ ด้วยกัน สู้ชีวิตด้วยกัน ยามลำบากไม่ทิ้งกันแค่นี้ก็พอแล้ว 🥰 #ผมขออณุญาติพี่ทั้ง 2 คนด้วยนะครับ 🙏🏻 📸 : tiktok @thebee12 ”

ซึ่งหลายๆคนที่ได้เห็นก็แห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นว่า น้ำตาข่อยสีไหล , 1 ภาพ 1,000,000 ความหมาย !!!!! , แค่นี้ค่ะชีวิตคู่ดูแลกันไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขก็จะผ่านไปด้วยกันค่ะรักแท้ ,ดูคลิปนี้แล้วโครตมีแรงใจ

เลยครับ….#คู่ชีวิต น่ารักจริงๆครับ , คลิปก็ธรรมดา แต่ทำไมxูดูแล้วซึ้งวะ , ทุกอาชีพไม่มีต้อยต่ำขอแค่มีคนเคียงข้างเข้าใจซึ่งกันและกัน #ทีมGrab , บางคู่มีทุกอย่าง แต่หาความสุขแบบนี้ไม่ได้เห็น แล้ว ยิ้มตามเลยค่ะ ,

คุณค่าของชีวิต คือการมีชีวิต#ที่ที่มีความสุขไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบสุด ,ฯลฯ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ ชีวิตคนเราไม่จำเป็นต้องดีเลิศขนาดนั้นขอแค่มีความสุขกับคนที่เราก็พอแล้วเนอะ

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:เรื่องข่าว โซเชียล

เรียบเรียงโดย:chuydaily