กันยายน 24, 2023

กรณ์ โชว์ความน่ารักลูกชาย ลืมตาสู้กล้อง

กำลังจะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงแล้ว สำหรับ กรณ์ ณรงค์เดช กับ ริต้า ศรีริต้า เจนเช่น ณรงค์เดช ซึ่งตอนนี้ สาวริต้า เธอกำลังตั้งท้องลูกชายคนแรกได้ 8 เดือนแล้ว เหลืออีกเพียง 1 เดือนเท่านั้นลูกในท้องก็จะออกมาลืมตาดูโลกกว้างแล้ว

บอกเลยว่าหลายๆคนคงแอบตื่นเต้นแทนว่าคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันหนักมากๆเลยทีเดียว แต่ในระหว่างที่ สาวริต้า ตั้งท้องอยู่นั้น หนุ่มกรณ์ ก็มักจะควงศรีภรรยาคนสวยไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลอยู่บ่อยๆเผยโมเมนต์สวีทหวานออกมาให้แฟนๆได้เห็นตลอดเลย

คงจะอยากเก็บเกี่ยวโมเมนต์แบบนี้ไว้นานๆเพราะถ้าหลังจากที่ สาวริต้า คลอดลูกแล้วคงจะไม่ได้ไปไหนแบบนี้กันแบบสองต่อสองอีกนานเลย ล่าสุด ว่าที่คุณพ่อหนุ่มกรณ์ ก็ได้ออกมาเผยภาพอัลตราซาวด์สุดน่ารักของลูกชายที่อยู่ในอายุครรภ์ 8 เดือน

โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” ผมอายุ 31 weeks ผมก็จะลืมตาสู้กล้องหน่อยนะฮับ ? ” ยอมใจในตัวของเจ้าหนูน้อยจริงๆฉายแววความหล่อตั้งแต่อยู่ใจท้องเลยทีเดียว เรียกได้ว่าได้คุณแม่มาเต็มๆเลยนะเนี่ย

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีเพื่อนๆวงการและแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียวว่า หล่อมากลูก , หล่อตั้งแต่ในท้องเลยครับ , อุ้ยลืมตาแล้ว ,ฯลฯ เดี๋ยวยังไงถ้า สาวริต้า คลอดลูกคนแรกแล้วทางเราจะนำมาอัปเดต

และนำภาพน่ารักๆของเจ้าหนูน้อยมาฝากแฟนๆทุกคนนะคะ บอกเลยว่าออกมาต้องหน้าตาดีเหมือนคุณพ่อคุณแม่แน่นอนเลยทีเดียวนับถอยหลังรอกันได้เลยอีกเพียง 1 เดือนเท่านั้นเอง รอติดตามกันน้า

คุณแม่ใกล้คลอดแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:kornnarongdej , sriritajensen

เรียบเรียงโดย:chuydaily