ธันวาคม 7, 2022

หนุ่มวัย 34 ปี ประกาศหาคู่

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่ในโซเชียลฮือฮากันหนักมากของหนุ่มวัย 34 ปี ที่หน้าเด็กสุดๆได้ออกมาประกาศหาคู่ งานนี้ทำสาวๆแห่สมัครเป็นหวานใจของหนุ่มคนนี้กันเพียบเลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้เพจดังอย่าง แม่สื่อแม่ชัก ก็ได้นำภาพของหนุ่มวัย 34 ปี

มาเผย พร้อมระบุข้อความว่า ” เก่ง หนุ่มอัธยาศัยดี วัย 34 ปี สูง 177 หนัก 70…เก่งภายนอกดูเหมือนคนเรียบร้อย แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนขี้เล่น ชอบใช้ชีวิตเหมือนเด็กทั่วไปที่ยังไม่อยากโตเท่าไหร่ แต่ความรู้สึกนึกคิดนั้นเป็นผู้ใหญ่พอสมควร

ยามว่างชอบออกกำลังกาย ทำคลิปเล่นใน Tiktok ชอบธรรมชาติและสัตว์ต่าง ๆ ปัจจุบันทำงานรับราชการและธุรกิจส่วนตัว…สเปกผู้หญิงที่ชอบ ชอบผู้หญิงที่ดูเด็กกว่า หน้าตาใส ๆ เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องแต่งหน้ามาก ไม่เจ้าชู้ ไม่เที่ยวกลางคืนมาก

ถ้าเป็นนักกีฬาหรือมีความสามารถพิเศษจะชอบไปอีก…#boy #goplayqpid #แม่สื่อแม่ชัก #playQpid #โสด #คนโสด #เพื่อนโสดโปรดจีบ #ทางเพจมีหน้าที่บอกต่อคนโสดเท่านั้นนะจ๊ะ #ติดต่อกันเองได้เลยจ้า…FB : KengZa NontasakIG : KengZa Nontasak ”

และในขณะเดียวกันทางเพจก็ได้สอบถามเคล็บลับหน้าเด็กก็พบว่าใช้ครีมยี่ห้อหนึ่งทาง 2-3 วันครั้งแต่ส่วนใหญ่เน้นดูแลสุขภาพมากกว่าอย่างการรับประทานอาหาร ออกกำลังกาย การปรับอารมณ์ความคิด แอดต้องลองเอาไปใช้บ้างแล้วล่ะ

คนอะไรก็ไม่รู้เนอะทำไมหน้าเด็กได้ถึงขนาดนี้นะเนี่ยคนวัยใกล้ๆกันตอนนี้หน้าไปใกล้มากแล้วหลายๆคนโดนเรียกว่าลุง555+ ใครได้ไปเป็นแฟนนะถือว่าโชคดีสุดๆไปเลยค่าแอบอิจฉาคนที่จะมาเป็นแฟนในอนาคตของเขาจริงๆเลย

เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก

ขอบคุณข้อมูล:แม่สื่อแม่ชัก

เรียบเรียงโดย:chuydaily