กุมภาพันธ์ 1, 2023

ออย ภรรยาบีม กวี ลุคใหม่สวยมาก

กลายเป็นคุณพ่อลูกแฝดไปแล้วเรียบร้อย สำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่มหล่อ บีม กวี ตันจรารักษ์ ซึ่งในวันเกิดเมื่อวันที่ 2535 ที่ผ่านมา หนุ่มบีมได้ขอแฟนสาวนอกวงการ ออย อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์ แต่งงาน และตอนนี้มีทายาทด้วยกัน 2 คนแล้ว

เป็นฝาแฝดชายชายชื่อว่า น้องพีร์ น้องธีร์ มาเติมเต็มความรักให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น บอกเลยว่าเด็กๆกำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆคุณพ่อคุณแม่ทั้งรักทั้งหลงลูกชายฝาแฝดหนักมาก ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตทั้งคู่

จะมีแพลนมีลูกสาวเพิ่มอีกหรือเปล่าน้า แต่ถ้ามีอีกบอกเลยว่าต้องดูน่ารักและอบอุ่นสุดๆกลายเป็นครอบครัวใหญ่เลย แค่นี้ก็แฮปปี้มากแล้วเนอะ ล่าสุด สาวออย ศรีภรรยาคนสวยของ หนุ่มบีม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง

ในลุคหวานหน้าใสเหมือนสาวเกาหลีสุดๆ พร้อมระบุข้อความว่า” ลุคละมุนนี้ได้จากช่างแต่ผิวหน้ากระจ่างใสได้จาก @shuka_thailand จ่ะ แต่งหน้าแต่งตัวไปถ่ายรายการตีสิบ ฝากติดตามชมนะคะ 🥰Makeup @rita_kisssHair @maiiwork @OilSisStory ”

บอกเลยว่าลุคนี้แม่เหมือนนางเอกสาวเกาหลีมากๆเลยทีเดียว หนุ่มบีม ได้ภรรยาใหม่เป็นสาวเกาหลีไปซะแล้วงานนี้หนุ่มๆหลายคนคงแอบอิจฉากันหนักมากๆ เรียกได้ว่านานๆทีหลายๆคนจะได้เห็น สาวออย ในลุคนี้

เพราะส่วนใหญ่แฟนๆหลายๆคนก็มักจะได้เห็นลุคสาวออยเป็นคุณแม่เลี้ยงลูกแฝดอยู่บ้านไม่ได้แต่งตัวสวยแบบนี้ แต่ก็ดูสาวสดใสไปอีกแบบเนอะ แต่ไม่ว่า สาวออย เธอจะมาในลุคไหน หนุ่มบีม ก็รักเหมือนเดิมแหละเนอะ

แม่สวยมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:beamkawee , oilatiporn

เรียบเรียงโดย:chuydaily