กุมภาพันธ์ 1, 2023

เนย โชติกา โพสต์ภาพทรงผมใหม่ลูกชาย น้องอคิณ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนุ่มน้อยที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อขึ้นเรื่อยๆ เลยค่าา สำหรับ น้องอคิณ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา และสามีหนุ่มหล่อ อาร์ม จันทร์สิริ เรียกได้เผลอแปบเดียวโตเป็นหนุ่มน้อยแล้ว

แถมยังเป็นขวัญใจของแฟนๆ อีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวเนยออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็น่ารัก น่าเอ็นดู ขี้เล่น และทะเล้นซะขนาดนี้

ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักน้องอคิณกันจนหัวปักหัวปรำจ้า แถมครอบครัวของสาวเนยและหนุ่มอาร์มยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารัก และอบอุ่นกันมากจริงๆ ค่าาาา

ล่าสุด เนยได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกชายอย่าง น้องอคิณ หลังแม่พาตัดผมมาใหม่ ต้องบอกเลยว่าทรงนี้น้องอคิณดูโอปป้ามาก โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ตัดผมมาใหม่ก็จัดไป 5 แอคคับ @milk.official ปล.เมื่อไหร่พี่จะยอมให้ตัดแบตตาเลี่ยนน๊าา”

งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักน้องอคิณกันอย่างมากมายว่า หล่อมากเลยครับ😍💖💖💖 , โอปป้ามากๆ💕 , หล่อมากเลยครับ 😍😍🤍🤍 , หล่อจริงๆเลยคับพี่อคิณ ,

หล่อมากเลยครับ , น่ารักที่สุดเลยครับ , โตมาน้องต้องหล่อมากแน่ๆเลยค่ะ ชูป้ายเอฟซี ☺️ , จินยองน้อย ❤️❤️ ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะน้องอคิณ ไม่แปลกใจทำไมแฟนๆ ถึงตกหลุมรัก

ทรงนี้หล่อมาก น้องอคิณ

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

เรียบเรียงโดย:chuydaily