กุมภาพันธ์ 2, 2023

กรีน พูดชัดถ้าแต่งงาน ธันวา

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่หวานมากจริงๆ ค่าา สำหรับคู่ของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง กรีน อัษฎาพร และหวานใจหนุ่มหล่อ ธันวา สุริยจักร ซึ่งทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว และดูเหมือนว่า

ทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอดค่ะ

ล่าสุด สาวกรีนก็ได้ออกมาพูดถึงหวานใจอย่างหนุ่มธันวาถึงเรื่องวางอนาคตแต่งงาน ว่า “ถ้าสมมุติว่าธันวาอยากจะอยู่กับกรีนจริงๆ เขาต้องมาอยู่ที่บ้านกรีนไม่ใช่ให้กรีนไปอยู่ที่บ้านเขา ใช่กรีนชอบคิดสวนทางกับคนอื่น เพราะกรีนรู้สึกว่า

สมัยนี้มันยังไงก็ได้ เพราะเราอยากดูแลแม่ กรีนเหลือแม่คนเดียวจริงๆ มีคำนึงแม่กรีนพูดว่า เดี๋ยวพวกแกก็ไปกันหมดแล้ว ฉันก็ต้องอยู่คนเดียว งั้นกรีนอยู่กับแม่ดีกว่า เพราะกรีนคิดอยู่แล้วว่ากรีนอยากจะอยู่กับแม่ เพราะฉะนั้นกรีนก็พร้อม

ที่จะให้น้องๆ ออกเรือน ต่อให้กรีนจะต้องสูญเสียความสุขบางสิ่งบางอย่างไป แต่กรีนได้ความสุขที่ใหญ่กว่า กรีนเลือกความสุขที่ใหญ่กว่าและเป็นประโยชน์กับทุกๆ คนดีกว่า คุยแบบนี้เลยค่ะเหมือนอย่างที่กรีนอธิบาย แบบจริงใจมาก

นี่คือพูดแบบทุกอย่างที่กรีนพูดกับธันวาอย่างนี้เลย เขาก็เงียบแต่เข้าใจ เขาก็เงียบไปพักนึง แล้วสักพักเออเขาก็เข้าใจ คือเรามีเป้าหมาย ในเรื่องการงานเราก็มีเป้าหมาย ในเรื่องของธุรกิจเราก็มีเป้าหมายตัวเลขที่เราวางไว้อยู่แล้วชัดเจนมาก”

พูดถึงหวานใจ เมื่อต้องแต่งงาน

ขอบคุณข้อมูล:post_news_today , green_ausadaporn , วันบันเทิง TALK

เรียบเรียงโดย:chuydaily