กุมภาพันธ์ 8, 2023

แต้ว เผ ยหลัง แม่นิด กักตัวครบ 14 วัน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 ตลอดเลย สำหรับนางเอกสาวสวย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ก่อนหน้าเจ้าตัวได้ไปใกล้ชิดกับ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ที่ออกมาประกาศติดเชื้อเมื่อวันที่ 20 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา

ซึ่งหลังจากที่ ดีเจมะตูม ได้ออกมาประกาศติดเชื้อเจ้าตัวก็ได้รีบไปตรวจหาเชื้อทันทีผลออกมาเป็นลบไม่พบเชื้อ แต่ก็ต้องกักตัวตัวเฝ้าดูอาการก่อนเป็นเวลา 14 วัน และในระหว่างกักตัว สาวแต้ว ก็ได้ไปตรวจหาเชื้ออยู่เรื่อยๆ

ผลตรวจออกมาเป็นลบไม่พบเชื้อแต่อย่างใด และในขณะเดียวกันทำให้ แม่นิด คุณแม่ของสาวแต้ว ก็ต้องแยกกันอยู่กักตัวดูอาการเหมือนกัน ซึ่งตอนนี้ แม่นิด ก็ได้กักตัวครบ 14 วันแล้ว ผลตรวจเชื้อโควิด-19ของ แม่นิด ไม่พบเชื้อรอดทั้งแม่ทั้งลูกสาวเลยค่า

ล่าสุด สาวแต้ว ก็ได้ออกมาโพสต์โชว์ผลตรวจหาเชื้อโควิด-19ของ แม่นิด ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า” Day15 @nidt17 แสดงผลการตรวจ PCRของคุณแม่ผู้ที่ใกล้ชิดกับแต้วที่สุดในช่วงกักตัวที่ผ่านมา

ตั้งแต่ Day11-ตอนนี้ (คุณแม่กลับมาอยู่ที่บ้านด้วยกัน แต่แยกกันอยู่คนละชั้น) และยังเป็นการยืนยันว่าผลตรวจของแต้วเอง นอกจากจะ “ไม่ติดเชื้อ” แล้วยัง “ไม่เป็นพาหะ” ที่สามารถแพร่เชื้อไปให้ผู้อื่นได้…ขอบคุณทุกกำลังใจ

และขอให้ทุกท่านปลอดภัยเช่นกันนะคะ #แต้วต้องรอด #แม่นิดก็ต้องรอด ” ดีใจด้วยนะคะทั้ง แม่นิดและสาวแต้วเลย แต่ยังไงก็ต้องระวังเหมือนเดิมเพราะไม่รู้ว่าเชื้อจะกลับมาติดหรือเปล่า

ไม่พบเชื้อโควิด-19

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily