กุมภาพันธ์ 2, 2023

ใหม่ เผ ยชีวิตหลังคลอด มีแต่คำว่าเสียสละ

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว สำหรับนางร้ายสาวสวยอย่าง ใหม่ สุคนธวา ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวนั้นมีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องชิณะ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

ซึ่งกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมดูเหมือนว่างานนี้สาวใหม่จะเห่อลูกชายๆ มากเลยค่ะ เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายให้แฟนๆ ได้ติดตามบ่อยครั้ง

แถมแต่ละครั้งที่สาวใหม่ออกมาเผยความน่ารักของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงมากขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด ใหม่ ได้ออกมาโพสต์ภาพและเรื่องราวการเสียสละในฐานะคนเป็นแม่ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ตรงที่เกิดขึ้นกับสาวใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า แต่งตัว การดูแลตัวเอง และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้เธอได้อธิบายด้วยคำๆ เดียว

แต่เปี่ยมไปด้วยความรักเต็มอก นั่นก็คือคำว่า “ลูก” โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “แม่คนนี้ไม่สวยหรอกลูก หลังคลอดแล้ว ตาก็โบ๋ หน้าก็มัน หัวก็ฟู หน้าก็ไม่แต่ง ใส่ชุดไหนก็ได้ให้นู๋กินนมง่ายและสะดวกที่สุดแม้จะชุดไม่สวยก็ตาม

กินข้าวก็ไม่รู้รสอร่อย เพราะรีบๆกินแค่5นาที กินไปอุ้มลูกไป น้ำก็วิ่งผ่านน้ำ หลับก็ไม่ได้หลับ ตื่นตลอดเวลา แต่แม่คนนี้ก็เสียสละเวลาทุกอย่างของตัวเอง ให้ความรัก ให้ความสุข ให้การดูแลกับนู๋ทั้งหมดคนเดียวนะลูก”

ยอมทิ้งทุกอย่างเพื่่อลูก

ขอบคุณข้อมูล:maisukhon

เรียบเรียงโดย:chuydaily