กุมภาพันธ์ 8, 2023

เพื่อนๆแห่ให้กำลังใจ ดีเจเอกกี้ แอดมิท รพ.

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งที่อยู่ในวงการบันเทิมานานมากๆเป็นทั้งนักร้อง นักแสดง และพิธีกรชื่อดัง สำหรับ ดีเจเอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ซึ่งเจ้าตัวเข้าวงการมาด้วยการเป็นดีเจกรีนเวฟ และร้องเพลง คือความรักใช่ไหม

ประกอบละคร มารยาริษยา ปัจจุบัน ดีเจเอกกี้ ก็ยังคงมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมกันตลอด และนอกจากเรื่องหน้าที่การงานที่รุ่งมากแล้ว เรื่องรูปร่างหน้าตาและหุ่นของเขาก็บอกเลยว่าฟิตและสุขภาพดีสุดๆ

ถึงแม้ว่าตอนนี้เขาจะอายุ 46 แล้วก็ตาม ซึ่งถ้าใครที่ได้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวของก็มักจะเห็น ดีเจเอกกี้ ออกกำลังกายอยู่บ่อยๆเลยทีเดียวทั้งวิ่ง เข้าฟิตเนส เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากๆเลยทีเดียว

งานนี้หลายๆคนคงแอบอิจฉาในการดูแลตัวเองดีของ ดีเจเอกกี้สุดๆแต่ขนาดดูแลตัวเองดีขนาดนี้ก็ยังป่วยเข้าโรงพยาบาลเพราะตรวจพบนิ่วในไตซึ่งเป็นผลมาจากการทานน้ำน้อยอาจเป็นเพราะทำงานหนักจนไม่มีเวลาดื่มน้ำ

งานนี้ ดีเจเอกกี้ ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงตกใจและแห่เป็นห่วงกันเพียบเลยทีเดียว เมื่อจู่เห็นภาพนอนเตียงโรงพยาบาล ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า” ยังไหวครัช จะบอกว่าดื่มน้ำน้อย นิ่วเลยมา นิ่วในไตรักษาได้โดยใช้ยาขับนิ่ว หรือส่องกล้องนะครับ #อาการขาดน้ำ “หลังจากที่โพสต์ไป อ้น ศรีพรรณ ,กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, แจ็ค แฟนฉัน ,ดีเจนุ้ย, เคน ธีรเดช, แก้ม วิชญาณี, ฯลฯก็เข้ามาให้กำลังใจขอให้หายป่วยไวๆ

หายไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:djeaky

เรียบเรียงโดย:chuydaily