กุมภาพันธ์ 1, 2023

เบลล่า แต่งสวยมาถ่ายละคร

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวทีกำลังมาแรงสุดๆค่าาา สำหรับ เบลล่า ราณี เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด และตอนนี้ก็กำลังซุ่มถ่ายทำเรื่อง ให้รักพิพากษา Dare to love ด้วย งานนี้แฟนคลับก็มีความฮามาฝากหลังเจ้าตัวแต่งชุดสวยมาถ่ายละครแต่พอซูมลงต่ำก็เจอรองเท้าแตะสุดชิล จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

“นอกจากเธอจะสวย เธอยังเป็นคนน่ารัก ตลก ตั้งใจทำงานและติดดินด้วย…. ใครเก็บรองเท้าเน่าแสนรักของเธอไป ช่วยส่งคืนด้วย เธอรักของเธอจริงๆ @bellacampen #ด้วยความคิดถึง #ให้รักพิพากษาdaretoloveขอบคุณ​คลิป​จาก​ @poppaletta ด้วย​นะ​คะ​🙏🏻”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า 😊น่ารักบลเป็นคนตลก , มันน่ารักมาก😂 , 😄💕สวยตลอดตลกฮาที่รองเท้าน่ารักดี , 😂❤️😂❤️😂❤️,😍😍😍😂😂 ,❤️❤️❤️❤️ ,Haha… Bella is cute and funny as usual! 😆😂🤣ฮาฮา … เบลล่าน่ารักและตลกเหมือนเคย! 😆😂🤣

แฟนๆแซวเลยว่าสาวเบลล่าก็เป็นคนตลกแบบนี้แหละ แหม อารมณ์นี้เข้าใจสาวเบลล่าสุดๆค่ะใครก็อยากจะใส่รองเท้าที่ตัวเองใส่แล้วสบายทั้งนั้นแหละเนอะ ยิ่งเวลาเข้าฉากแบบไม่เห็นรองเท้าดาราหลายคนก็ใส่แบบนี้เลย บางคนเท้าเปล่าก็มีค่ะ

และจะบอกเลยว่ารองเท้าแตะเนี่ยเป็นไอเท็มคู่ใจของซุปตาร์-ดาราหลายๆคนเลย เพราะทุกคนจะหิ้วรองเท้าแตะมาทำงานด้วยเสมอเวลาถอดส้นสูงที่ต้องใช้เวลางานล้วก็มาใส่รองเท้าแตะแบบนี้แหละ  ดีต่อเท้าและดีต่อการเดินด้วยเนอะ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเรียกได้ว่าพอฟังแล้วก็ติดลมบนเป็นนางเอกแถวหน้าและเจ้าแม่เรตติ้งไปเลย ยังไงก็ขอให้เรื่องที่กำลังถ่ายทำอยู่นี้ปังๆสมกับความตั้งใจนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ we_arebellaclub

เรียบเรียงโดย : chuydaily