กุมภาพันธ์ 8, 2023

เปิดบ้าน ลิลลี่ สวยน่าอยู่มาก

เรียกว่าที่ผ่านมาสองสาวพี่น้องอย่างสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เเละสาวลิลลี่ นารีนาทนั้น ต้องเจอกับกระเเสดราม่าต่างๆเข้ามามากมาย จนส่งผลกระทบต่องานคอนเสิร์ต เเต่เมื่อดราม่าทุกอย่างเริ่มซาลง ทั้งคู่ก็เริ่มที่จะกลับมารับงานอีกครั้ง นอกจากนี้สาวลิลลี่ยังเก็บเงินสร้างบ้านเป็นของตัวเองตั้งเเต่อายุยังน้อย ซึ่งบ้านหลังนี้ก็อยู่ติดกับบ้านของสาวเจนนี่นั้นเองค่า

ล่าสุด ทางยูทูปรายการบุกบ้านเด็กDM รายการใหม่ของสาวเจนนี่ ก็ได้พาทุกคนไปทัวร์บ้านหลังใหม่ของสาวลิลลี่ที่สร้างเสร็จเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า งานนี้สาวเจนนี่ก็ได้พาทุกคนไปดูทุกซอกทุกมุมของบ้าน ซึ่งภายในบ้านก็ตกเเต่งได้สะอาดตามากค่า

ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือเเม้เเต่ห้องนอนทุกอย่างก็ยังดูสวยลงตัวมากๆ พร้อมทั้งยังมีห้องของคุณเเม่ที่ตกเเต่งในโทนสีฟ้าน้ำเงิน โล่งโปร่งสบายตาสุดๆ โดยคุณเเม่ยังได้เผยว่า ที่เลือกจัดห้องของลิลลี่เป็นสีม่วงออกชมพู

เพราะอยากให้ลูกสาวดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น เพราะที่ผ่านมาลูกสาวค่อยข้างที่จะชอบอะไรเหมือนผู้ชาย พร้อมทั้งสาวเจนนี่ยังได้ถามถึงความสัมพันธ์ของหนุ่มฟลุ๊คเเละน้องสาว งานนี้ทำเอาหนุ่มฟลุ๊คถึงกับเงียบตอบไม่ถูก เเละได้ถามคุณเเม่ว่าเปิดใจให้ฟลุ๊คเเล้วเหรอคะ

ซึ่งคุณเเม่ก็ได้ตอบกลับมาว่า ต้องดูกันไปก่อนด้วยค่า นอกจากนี้บ้านของสาวลิลลี่ยังมีสิ่งที่พิเศษสุดๆคือ มีทางเดินชั้นบนที่สามารถเดินไปมาหาสู่บ้านของสาวเจนนี่ได้ โดยคุณเเม่ได้บอกว่าเวลาที่ลูกมีปัญหาหรือว่าต้องการคุยกับเเม่ เเม่ก็มาหาได้ตลอด

เเละเป็นทางเชื่อมที่สะดวกต่อการไปมาหากันระหว่าง 2 บ้านด้วย ต้องบอกเลยว่าลูกสาวทั้ง 2 คนนั้นเป็นเด็กขยันมากๆเลยค่า สามารถสร้างบ้านหลายล้านด้วยตัวเอง ในช่วงอายุยังน้อย เป็นความภาคภูมิใจของคนเป็นเเม่จริงๆ

น่าอยู่มาก

โล่งโปร่งสุดๆ

สบายตามากค่า

ร่มรื่นมาก

ขอบคุณข้อมูล:ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย:chuydaily