กุมภาพันธ์ 8, 2023

เปิดเรตติ้งละคร “ดวงใจในมนตรา” โตโน่-ณิชา ตอนแรก

ลงจอมาให้แฟนๆได้ชมกันแล้วละค่าาา สำหรับละครดวงใจในมนตรา ทางช่อง 3 ที่ได้พระ-นางคู่จิ้นสุดฮอตกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งนั่นก็คือพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ซึ่งกระแสการพูดถึงในโลกออนไลน์ก็ดีมากแต่เรตติ้งกลับไม่เป็นอย่างที่คิด

เพราะเรตติ้งตอนเปิดตัวนั้นได้ไปแค่ 1.9 เองทำให้หลายคนแปลกใจอยู่ไม่น้อยเพราะได้พระ-นางสุดฮอตมาแสดงแถมยังเป็นละครฟอร์มยักษ์จัดเต็มทั้งโลเคชั่นสวยๆและ CG แน่นๆ งานนี้หลายคนก็เข้ามาวิเคราะห์สนั่นเลยว่าเป็นเพราะอะไรถึงทำให้เรตติ้งต่ำกว่าที่คิด จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เรตติ้งตอนแรกน้อยมาก , หลังข่าว #เมียจำเป็น ปังสุดในล็อตนี้ 🎉 , การแสดงของณิชาep1 เมื่อคืนยังไม่ฉายแสงเท่าเพลิงพรางเทียน😊 , ละครลงทุนมากเรื่องซับซ้อนมากถ่ายทำนานคนดูต้องชอบละครแนวนี้หรือชอบดาราจริงๆจึงจะติดตามกระชั้นชิด สู้พลอต เรื่องง่ายๆลงทุนน้อย ถ่ายทำเร็วแนวพ่อแง่แม่งอน พระนางหล่อสวยชุดสวยๆโลเคชั่นดีๆหรือเเนวตลก สนุกคนดูจะติดตามได้ง่ายกว่า ลงทุนน้อย ถ่ายทำไม่นาน คนดูก็ดูสบายไม่เครียด แต่ก็ติดตามอยู่นะคะ ให้กำลังใจว่าตอนหลังๆคงน่าติดตามขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อไหร่ทรูไอดีจะเลิกขัดข้องสักทีน้อ แต่ละครคือดีค่ะ #ทีมย้อนหลัง , โตโน่แสดงดีขึ้นมากๆยิ่งแสดงบทกุ๊กกิ๊กกับนางเอกน่ารักมากๆๆสามีแห่งชาติ ,พระเอกเล่นไม่เก่งไม่อิน พระเอกควรเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่โตโน นิวยังเล่นกว่าเลย,สนุกมากคะ น่าติดตาม😍

ช่วงย้อนอดีตตัดภาพได้น่ามึนหัวมากเหมือนมีแสงแป้บๆตลอดเวลา นิชาเรื่องนี้เล่นแข็งกว่าเพลิงพลางเทียนมาก แต่สวยจริงยอมรับ , ดูไม่จบเมื่อคืน คอสตูมช่วงย้อนอดีตไม่สวยเสียดายถ้าณิชาได้แต่งแบบสัญญารักสัญญาณลวงจะสวยมาก เทียบกัน สัญญาณฯสนุกกว่า แต่ก็จะตามดูเพราะชอบละครพีเรียดด้วย

งานนี้ก็ต้องรอติดตามกันยาวๆค่ะเพราะตอนเริ่มอาจจะยังมีบางจุดที่ยังไม่เคลียร์หรือตัดสลับกันไปมาระหว่างอดีตกับปัจจุบันเยอะเกินไปเลยทำให้คนดูงงได้ ก็รอดูไปอีกละกันเนอะเพราะถ้าได้เฉลยปมมากขึ้นก็คงจะทำให้เนื้อเรื่องเข้มข้นและน่าติดตามนั่นเองค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily