กุมภาพันธ์ 1, 2023

ดีเจมะตูม แจงชัด เรื่องประวัติการศึกษา

จากกรณีก่อนหน้านี้ของ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งก็ทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นและขุดแฉประวัติการศึกษาของ ดีเจมะตูม โดยวันนี้ 4 ก.พ. 64 เจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงเรื่องราวเกิดที่เกิดขึ้นและพูดถึงประเด็นการศึกษา

ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า เรื่องประวัติการศึกษา ตูมยืนยันไม่เคยพูดว่าตูมจบมาจาก คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ไม่เคยเรียนมหาลัยไหนที่ไหนตูมจบจากเยอรมัน ไม่ต้องขุดตูมพูดให้เลย ตูมไม่จบปริญญาตรี ตูมจบสายอาชีพ

ตอนนั้นตูมออกมาช่วยธุรกิจของคุณแม่ตอนนั้นตูมมองว่าเรื่องเงินสำคัญกว่าใบปริญญา ตูมรู้สึกว่าเป็นเรื่องส่วนตัวตูมมองว่าทำไมต้องขุดไปถึงการศึกษา ไม่มีผลอะไรกับโควิด-19วิกิพีเดียต้องระงับเปลี่ยนโปรไฟล์ตูม เพราะมีเข้าไปเปลี่ยนเป็นร้อยครั้ง

ขอโทษชาวศิลปากรทุกคนที่ออกมาด่าตูม ตูมเข้าใจตูมไม่เคยพูด ไม่จริงคือไม่จริง ส่วนใครจะขุดเรื่องเก่าๆสมัยเป็นเน็ตไอดอลสิทธิ์ของคุณทำได้เลย ถ้าตูมทำไรให้ไม่พอใจขอโทษ ทุกคนมีอดีต นี่จะเป็นการไลฟ์ที่ตูมจะพูดทุกเรื่อง

ตูมได้รับบทลงโทษแล้ว สุดท้ายเลยตูมไม่มีคำพูดสวยหรูนอกจากคำว่าตูมขอโทษครับ อาจจะฟังบ่อยในไลฟ์นี้ ขอโทษผู้ใหญ่ทุกคน ขอโทษแกรมมี่ ขอโทษทุกคนที่ต้องกักตัวทำให้หลายคนเดือดร้อนขอโทษทั้งเพื่อน โรงแรม

คำขอโทษทดแทนไม่ได้เลย แต่เป็นสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดตอนนี้ กลุ่มที่อยากขอโทษที่สุดเลยประชาชนตาดำๆที่ปฏิบัติถูกต้อง ตูมเป็นตนของประชาชนแท้ๆยังทำไม่ได้เท่าเขา ตูมขอโทษรู้สึกเห็นแก่ตัวจริงๆ ตูมไม่สามารถทำให้คนเกลียดชัง

มาเข้าใจมารับฟังมุมมองความคิดเห็น ตูมทำพลาดคำขอโทษจะไม่มีความหมายเลยหากไม่สำนัก ตูมขอโอกาสคนเราพลาดกันได้ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ ดีเจมะตูม ด้วยนะคะเชื่อว่าทุกคนให้กำลังใจเสมอ

ขอบคุณข้อมูล:dj_matoom

เรียบเรียงโดย:chuydaily