กุมภาพันธ์ 1, 2023

ณเดชน์ กลับขอนแก่น พาชมกิจการอพาร์ทเมนต์

ต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่มากความสามารถแล้ว ณเดชน์ คูกิมิยะ ยังเป็นคนที่กตัญญูมากๆ คอยดูแลพ่อและแม่อยู่ตลอด สมกับเป็นพระเอกในดวงใจของใครหลายๆ คนไม่แปลกใจทำไมแฟนๆ ถึงชื่นชอบเจ้าตัวกันอย่างมากมาย

ล่าสุด ณเดชน์ ได้พา แม่แก้ว กลับไปที่บ้านจังหวัดขอนแก่น แถมครั้งแม่แก้วยังไม่พลาดที่จะพาแฟนๆ ชมกิจการของครอบครัวที่ทำมานานกว่า 16 ปี ซึ่งทางด้านของณเดชน์เองช่วยงานแม่มาตั้งแต่เด็กๆ และครั้งนี้ก็ได้กลับมาปรับปรุงให้น่าอยู่มากขึ้น

โดยแม่แก้วระบุข้อความเอาไว้ว่า “16 ปีที่พ่อแม่ลูกได้มีส่วนร่วมกันสร้าง ภัทร์สินทร์อพาร์เมนต์ ให้เป็นที่พักอยู่ดีสบายและปลอดภัย ตอนนั้นลูกก็ยังมีอายุช่วง 11 12 ปี ช่วยแม่ได้หลายอย่างมาก ดูความเรียบร้อย สวยงาม อันนี้อันนั้น ทำแบบนี้แบบนั้น

พิมพ์ข้อความทำสติกเกอร์กะพี่บรีส ติดหน้าออฟฟิศ ติดในห้องน้ำ เขียนเอง พิมพ์เอง และเดินติดเองทุกห้อง ให้แม่ เสร็จแล้วก็วิ่งมาให้แม่ไปดู…และแม่ก็ยกนิ้วให้ …พร้อมปรบมือ…เก่งมากๆๆๆๆๆครับ…. แม่ได้ยินเสียงสองหนุ่มพร้อมกระโดดชูกำปั้น…เย้เย้!!!!

แล้วก็รีบเข้ามากอดแม่เสียแน่นเลย …แม่ก็กอดซะแน่นไม่แพ้กันหน้ายิ้มบาน แต่น้ำตาไหลซึม ที่เรามี…กำลังใจที่วิเศษที่สุดจากลูก….ตอนนั้นเราก็พากันคิดถึงป๊าโยชิโอะด้วย …ป๊าก็ดูแลเรื่องไฟทั้งหมด ทุกวันนี้เวลาไปที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้

ก็คิดถึงป๊าตลอด คิดเห็นภาพปีนต่อไฟ แก้ระบบไฟ ..และตอนนี้ถึงป๊าจะนอนติดเตียง ก็ยังรายงานทุกเรื่องเกี่ยวกับภัทร์สินอพาร์ตเมนต์ ให้ฟ้าฟังเพื่อรับรู้…และย้อนความทรงจำที่ป๊าได้ประทานให้ทุกคนในครอบครัวได้อยู่สุขสบาย

รวมถึงคนมาพักที่ภัทร์สินท์อพาร์ตเมนต์ด้วย เสียเงินแล้วก็อยากให้อยู่ดีสบายและปลอดภัย …และกราบขอบพระคุณผู้อุปการคุณทุกท่านด้วยหัวใจ และขอส่งกำลังใจให้ทุกท่านได้รับแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไปด้วยทรัพย์สุขเย็นตลอดกาล และสำคัญขอบคุณลูกแบรีและลูกบรีสมากๆด้วยนะครับ ❤️❤️❤️❤️ @kugimiyas ”

ขอบคุณข้อมูล:keaw_jung

เรียบเรียงโดย:chuydaily